Hyatt Regency Danang Resort and Spa nhận giải thưởng TripAdvisor 2012

Tin Tức

Ngày 15 tháng 6 năm 2012, Hyatt Regency Danang Resort and Spa đã được trao chứng nhận hạng xuất sắc từ TripAdvisor®. Giải thưởng xuất sắc trao cho khách sạn được khách du lịch trên toàn thế giới liên tục đánh giá cao trong thời gian dài trên TripAdvisor. Trong đó, chỉ khoảng 10% các khách sạn trên TripAdvisor vinh dự được nhận giải thưởng này.

Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận hạng xuất sắc là khách sạn được đánh giá từ mức 4 trở lên, mức tối đa là 5, từ ý kiến của khách du lịch liên tục trong trong suốt 12 tháng.

    

“Hyatt Regency Danang Resort and Spa thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này” – Ông Anthony Gain, tổng giám đốc điều hành khách sạn chia sẻ. “Chúng tôi luôn tích cực cố gắng nhằm mang lại những trải nghiệm thật đáng nhớ đến với du khách, và giải thưởng danh giá này là minh chứng cho sự nỗ lực của chúng tôi đã được du khách đánh giá cao trên TripAdvisor”.

Được biết, TripAdvisor® là trang web về du lịch lớn nhất trên thế giới hỗ trợ du khách hoạch định những chuyến du lịch của họ một cách tốt nhất.

PV

Thực hiện: depweb

15/06/2012, 09:50