Huyền thoại Jane Fonda tôn vinh tinh thần vận động cùng biên đạo hàng đầu thế giới

Bộ Sưu Tập

H&M Move – thương hiệu mới từ H&M chính thức được ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 8 năm 2022, là khởi đầu cho mục tiêu dân chủ hóa thời trang thể thao, tạo nguồn cảm hứng tập luyện dưới mọi hình thức cho tất cả mọi người.

h&m move - 1

H&M Move đem đến một góc nhìn mới và gần gũi hơn về thể thao: vận động cũng chính là một hinh thức luyện tập thể thao, và thực tế rằng tất cả mọi người đều đã là một Mover, đang tập luyện theo nhiều cách khách nhau. Với những sản phẩm ‘movewear’ hợp thời và tiện lơi, H&M Move mong muốn đem đến sự thoải mái và tự tin khi vận động và tập luyện cho người mặc.

H&M Move được ra mắt cùng với chiến dịch toàn cầu dẫn dắt bởi Jane Fonda và biên đạo múa JaQuel Knight. Jane Fonda diễn viên từng đoạt giải Oscar, nhà hoạt động và biểu tượng thể hình tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng tập luyện đến cho mọi người sau 40 năm từ khi phát hành video hướng dẫn tập luyện đầu tiên với vai trò là một huấn luyện viên trong chiến dịch.

h&m move - 2

h&m move - 4

Chiến dịch còn có sự tham gia của JaQuel Knight – biên đạo múa nổi tiếng người đã sáng tạo ra những điệu nhảy mang tính biểu tượng của thời đại chúng ta và nhiều chương trình Superbowl đáng nhớ. JaQuel là biên đạo chính cho chiến dịch, kết hợp và tôn vinh tất cả các hình thức tập luyện từ nhẹ nhàng khéo léo đến vui vẻ và đầy sôi động.

h&m move - 3

h&m move - 5

H&M Move ra mắt với các sản phẩm “thời trang vận động” dành cho nam và nữ được thiết kế nhằm tạo sự thoải mái khi tập luyện dưới moi hình thức như chạy, nhảy, kéo dãn… Đợt ra mắt đầu tiên bao gồm một loạt các sản phẩm cơ bản Move Essentials, như áo khoác nhẹ và nhiều lựa chọn đồ tập, cùng với các mặt hàng được thiết kế đặc biệt để dễ dàng vận động.

h&m move - 6

h&m move - 7

Đồng thời H&M Move giới thiệu bốn chất liệu độc quyền mới: DryMove™ – Giữ cho bạn luôn thoải mái khô ráo trong khi di chuyển. ShapeMove™ – Với tính năng “No show” (không để lộ) giúp hỗ trợ cơ thể khi vận động. SoftMove™ – siêu mềm và tăng tính thoải mái. StormMove™ – bảo vệ chống lại gió và mưa và thoáng khí bất kể thời tiết.

Bài: Đẹp Fashion

05/08/2022, 13:00