Hủy show Peabo Bryson ở Tp.HCM - Tạp chí Đẹp

Hủy show Peabo Bryson ở Tp.HCM

Sao

Ông Trần Thanh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh, đơn vị tổ chức và thực hiện chương trình, cho biết: “Chúng tôi đã lập kế hoạch cho chương trình ‘Peabo Bryson In The Spotlight’ từ đầu năm 2015 với rất nhiều kỳ vọng sẽ được sự đón nhận của khán giả ở cả hai thành phố: Hà Nội và Tp.HCM. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc trong quá trình thực hiện, thực tế đã xảy ra nhiều yếu tố không như chúng tôi mong đợi. Chương trình không tạo được hiệu ứng tại Tp.HCM, số lượng vé bán ra tại khu vực này quá ít, khiến chúng tôi buộc phải hủy chương trình ngày 18/9”.


Danh ca Peabo Bryson

Theo đó, ông Trần Thanh Tùng cho biết, phía ban tổ chức sẽ liên lạc lại với tất cả khán giả đã đặt mua vé concert ở khu vực Tp.HCM để xin lỗi và hoàn lại tiền mua vé.

Peabo Bryson là nam danh ca được mệnh danh là “Ông hoàng tình ca” (King of Balladeers). Ông từng đoạt hai giải Grammy. Tên tuổi của Peabo Bryson gắn liền với những bản song ca bất hủ mà ông thể hiện cùng những diva nhạc pop như: “Tonight I celebrate my love” (hát với Roberta Flack), “Beauty and the beast” (hát với Celine Dion và đưa cô trở thành một tên tuổi lớn sau này), “A whole new world”..

Lần này, trong chương trình In The Spotlight tại Việt Nam, ông sẽ thể hiện những bản song ca bất hủ kể trên với ba giọng nữ trẻ đầy tài năng và sung sức: Uyên Linh, Văn Mai Hương và Dương Hoàng Yến. Ba nữ ca sĩ khách mời này sẽ cùng Peabo Bryson tái hiện lại những ký ức, những hình ảnh và âm thanh đẹp đẽ đã đi cùng âm nhạc của Peabo Bryson từ nhiều thập niên qua, và truyền tải những điều đó đến với khán giả Việt Nam một cách gần gũi nhất.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

03/09/2015, 12:44