Hương Ly, Thạch Thu Thảo làm vedette, Lydie Vũ, Tú Anh diễn first face trong show thời trang nail - Tạp chí Đẹp

Hương Ly, Thạch Thu Thảo làm vedette, Lydie Vũ, Tú Anh diễn first face trong show thời trang nail

Tin Tức

Vừa qua, dàn người đẹp Hương Ly, Thạch Thu Thảo, Lydie Vũ, Huỳnh Tú Anh,… đã có màn trình diễn đầy tỏa sáng trong show thời trang nghệ thuật nail INCA Vietnam 2023. 

Theo đó, xuất hiện trong BST của NTK Nguyễn Minh Tuấn, á hậu 1 MUV 2023 Hương Ly và top 6 MUV 2023 Lydie Vũ lần lượt diễn vedette và first face. Cả hai đã có màn trình diễn ấn tượng trong thiết kế đan dây cầu kỳ với sắc đỏ rực rỡ đậm chất lễ hội. Được biết, bộ sưu tập của nam NTK lấy ý tưởng sáng tạo đến từ chủ đề viễn tưởng vị lai sẽ kể cho người xem về những câu chuyện sôi động, nhộn nhịp của một cuộc sống mới qua các tone vàng, bạc, đỏ và xanh được kết hợp ngẫu hứng. Điểm nhấn của thiết kế ở cách xử lý chất liệu, kết hợp với những kĩ thuật đan dây, đính kết tỉ mỉ. 

Lydie Vũ và Hương Ly thần thái cuốn hút trong bộ sưu tập Inside của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Trong khi đó, 12 mẫu trang phục thuộc bộ sưu tập Kelly Pang X Nguyen Tien Truyen được sáng tạo từ những nguồn cảm hứng và câu chuyện tách biệt nhau, sử dụng màu sắc vàng gold, silver, đỏ rực rỡ của mùa lễ hội. Đặc biệt, quán quân The Face Huỳnh Tú Anh và Á hậu Thạch Thu Thảo lần lượt đảm nhận vị trí first face và vedette. Nếu Tú Anh kiêu sa với chiếc đầm ánh bạc xẻ cao và thiết kế ôm sát vòng một gợi cảm, thì bộ trang phục lấy cảm hứng từ bài thơ La Mã Virgil có kết cấu và cách xử lý đính kết độc đáo giúp Thạch Thu Thảo toát lên vẻ hoang dã và quyến rũ như một nữ hoàng. Có thể thấy, việc kết hợp các thiết kế thời trang cùng những tác phẩm nail tạo nên những  “tác phẩm nghệ thuật” độc đáo.

Tú Anh và Thạch Thu Thảo quyến rũ trong thiết kế của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Đan xen giữa màn ra mắt 2 BST thời trang là phần trao giải cho các hạng mục quan trọng nhất của cuộc thi INCA Vietnam 2023. Những chiếc cúp danh giá lần lượt được trao cho các nghệ nhân có tác phẩm ấn tượng tại cuộc thi cũng như có nhiều đóng góp ý nghĩa cho lĩnh vực nail – nối mi – phun xăm. Cuộc thi INCA Vietnam 2023 hứa hẹn mở ra triển vọng về những tài năng mới thuộc lĩnh vực này trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Fashion

13/12/2023, 13:32