Huawei Y541 – Điện thoại tầm trung với trải nghiệm giải trí đích thực

Hậu Trường

Huawei, nhà sản xuất smartphone lớn thứ 3 trên thế giới vừa chính thức ra mắt Y541 – dòng điện thoại thông minh với mức giá dưới 2 triệu đồng, tích hợp nhiều chức năng giải trí hiện đại dành cho giới trẻ. Y541 với cấu hình ổn định, tốc độ download 3G nhanh gấp ba lần các sản phẩm cùng phân khúc, và các tính năng chụp hình sáng tạo.  

Thỏa sức selfie cùng nhiều chức năng chụp ảnh thú vị

Sự kết hợp giữa camera sau 8.0MP có tính năng quay phim full HD và camera trước 2.0MP hỗ trợ video call giúp Y541 mang đến cho người dùng những tiện ích chụp ảnh tối ưu. Ngoài những tính năng cơ bản như chụp ảnh panorama, độ phân giải hình 3600×2700 thì chế độ chụp hình bằng giọng nói là một trong những những tính năng độc đáo lần đầu xuất hiện ở dòng điện thoại tầm thấp như Y541. Ngoài ra, nhu cầu selfie  theo những cách sáng tạo nhất của giới trẻ cũng được đáp ứng với các ứng dụng chụp snapshot- chụp ảnh khi màn hình bị khóa, Audio photo – chụp ảnh kèm ghi âm sau khi chụp.  


Huawei Y541 được tích hợp các phần mềm chụp ảnh sáng tạo. Giá: 1.690.000VND

Giải pháp kết nối và giải trí hiện đại

Y541 hoạt động hiệu quả, linh hoạt nhờ bộ vi xử lý Quad-core 1.2 Ghz và hệ điều hành lõi tứ Cortex A7. Đặc biệt giải pháp phần mềm- tiết kiệm pin giúp Y541 có thể chạy các chương trình giải trí trong nhiều giờ liền. Pin Li-Ion 1730 mAh cho phép người dùng kéo dài thời gian sử dụng máy lên đến 24 giờ ngay cả khi mức pin chỉ còn 10%, kết hợp cùng giải pháp tiết kiệm pin thông minh ‘Energy Flow’ để duy trì năng lượng, đáp ứng những tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin nhằm bảo đảm tối đa nhu cầu kết nối.

Hỗ trợ 3G tốc độ cao

Y541 hỗ trợ 3G với tốc độ download lên đến 21MB/s là giải pháp chuẩn mực cho những nhu  cầu giải trí đa dạng của giới trẻ. Sở hữu bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD lên tới 32GB, Y541 cho phép người dùng thỏa sức tải phim, game, hay lưu giữ “kho” hình ảnh đồ sộ. 

Giải pháp kết nối và giải trí hoạt đông hiệu quả trên Y541 với trợ giúp màn hình IPS 4.5 inch. Hình ảnh hiển thị sắc nét, tự điều tiết ánh sáng và góc nhìn lớn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thị giác hoàn thiện.

Thông tin chi ttiết, vui lòng truy cập website: http://consumer.huawei.com/vn/ 

PV


logo

Thực hiện: depweb

03/07/2015, 09:21