Hu Holiday: Sự thăng hoa của adidas originals và Pharrell Williams

Thương Hiệu

Hu Holiday được sáng tạo từ góc nhìn của Pharrell Williams về sự đoàn kết của nhân loại thông qua tình yêu, đam mê, nội lực và sắc màu cuộc sống. Pharrell Williams chia sẻ: “Hu, viết tắt từ Human – nói đến con người, loài người, toàn thể nhân loại. Mỗi con người chúng ta đều cá thể riêng biệt, khác biệt từ ngoại hình, đến ngôn ngữ nhưng tất cả đều được gắn kết chặt chẽ với nhau.” 

Bộ sưu tập mới Hu Holiday lấy cảm hứng từ sự hòa quyện của các hình thể hữu cơ & hình học thường thấy trong tự nhiên, kết hợp nhuần nhuyễn giữa các họa tiết rọi bóng, phản chiếu từ cây cỏ trong thiên nhiên, cùng với các thiết kế lập thể biến tấu ấn tượng dưới kĩ thuật phủ màu sinh động để tạo nên một bộ sưu tập rực rỡ, điểm xuyết những chi tiết mang phong cách tinh tế đầy ấn tượng.

Đối với trang phục dành cho nam, một loạt các thiết kế 3-sọc kinh điển được bổ sung vào bộ sưu tập, như các mẫu áo thun, áo len tay dài, áo khoác không nón, áo ấm, quần dài và phụ kiện mang tính phong cách, cái nhìn thời trang rất đặc trưng Pharrell Williams. Các chi tiết đặc sắc với mô típ hình học tam giác hay họa tiết chữ Nhật Bản katakana được kết hợp trên các tông màu chủ đạo đơn giản nhưng tạo cảm xúc mạnh mẽ.

Còn trang phục của nữ nổi bật với các họa tiết hình học và katakana được lặp lại theo mô típ bất cân xứng để bật lên nguồn cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên Pharrell Williams.

Bộ sưu tập Hu Holiday sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 11 năm 2016

Bộ sưu tập mới nhất thuộc dòng Hu của Pharell thuần túy là một tiếp nối, phát triển không ngừng của niềm đam mê bất tận đối với bản năng nhân loại và nội lực mạnh mẽ thúc đẩy sức sáng tạo ngày một cao hơn, xa hơn. Như chính bản chất của con người – riêng biệt, đa dạng nhưng gắn kết chặt chẽ với nhau bởi một ý nghĩa tình cảm sâu lắng.

Theo adidas

logo


Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

14/11/2016, 20:05