HP tung laptop với thời lượng 20 tiếng

HP tung laptop với thời lượng 20 tiếng

Tin Tức

HP chính thức giới thiệu các sản phẩm máy tính đa chế độ cao cấp mới với thiết kế sang trọng, hiệu suất vượt trội cùng bảo mật tân tiến. Những cải tiến đột phá của dòng sản phẩm Spectre và Elite cao cấp hứa hẹn mang đến giải pháp cùng trải nghiệm điện toán hàng đầu, giúp tối ưu hóa hiệu năng, tăng cường kết nối và bảo mật mọi lúc, mọi nơi.

máy tính HP
Ông Lim Choon Tech, Tổng Giám Đốc HP Việt Nam, phát biểu tại sự kiện.
máy tính HP
Khu vực trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện.

HP Spectre x360 13: Giao thoa giữa thiết kế độc đáo và hiệu năng đỉnh cao

Máy tính xách tay đa chế độ HP Spectre x360 13 thế hệ mới sở hữu thiết kế thời thượng, hiệu suất bứt phá và bảo mật tăng cường. Với màu sắc hoàn toàn mới “xanh biển sâu” cùng cảm hứng từ hình dạng của những viên đá quý, HP Spectre x360 13 được cắt vát khéo léo để cho ra đời một thiết kế thanh mảnh trong bộ khung sắc gọn ấn tượng. Hiệu năng thiết kế của sản phẩm cũng được chú trọng với cổng USB-C được bố trí ở góc phải giúp người dùng dễ dàng quản lí cáp nối, cùng thiết kế vát kép cho phép thao tác mở máy được dễ dàng từ cả 3 phía. Đặc biệt, thời lượng pin sử dụng của laptop này lên đến 20 tiếng – một ưu điểm hiếm có nếu so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc khác.

máy tính HP
HP Spectre x360 13 đã chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá đề nghị từ 42.990.000VND.

HP Elite: Hành trình 10 năm thiết kế và cải tiến

Máy tính đa chế độ HP EliteBook x360 1040 G5 (thời lượng pin lên đến 17 tiếng) là một tuyệt tác gia công tinh xảo với màn hình 14 inch ướm gọn trong bộ khung của một thiết bị 13 inch, màn hình chống lóa xoay gập 360 độ, giúp người dùng nâng cao hiệu suất làm việc, dễ dàng ghi chú, chia sẻ nội dung và tận hưởng các trải nghiệm giải trí. Sản phẩm mới của dòng HP Elite gây ấn tượng với độ bảo mật cao, khả năng xoay gập 360 độ, cùng độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD.

máy tính HP
HP EliteBook x360 1040 G5 đã chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá khởi điểm từ 41.990.000VND.

Thực hiện: Huyền My Trương

21/03/2019, 14:00