“Hotgirl môi tều” Kylie Jenner hé lộ lý do chọn tên con gái là “Bão”

Hậu Trường

Bí mật mang thai và sinh con ở tuổi đôi mươi, Kylie Jenner khiến không ít người bất ngờ. Đáng ngạc nhiên hơn, cô út nhà Kim lại chọn cái tên khá lạ lùng cho con gái: Stormi (nghĩa là Bão)

kylie_deponline_4

Công chúng không quá xa lạ với những chiêu trò và ý tưởng quái dị của nhà Kim tuy nhiên cái tên gắn với cả cuộc đời con mình vẫn là điều cần thận trọng. Ví như Kim Kardashian vốn nổi tiếng với cách đặt tên con độc đáo đến khó hiểu, điển hình như con gái thứ ba vừa chào đời trước Stormi ít lâu, mang tên của một… thành phố, nhưng ít ra, Chicago cũng là quê hương của bố đứa trẻ – rapper Kanye West. Còn “Stormi” có vẻ như không mang ý nghĩa đặc biệt gì với Kylie hay bạn trai Travis  Scott.

Mới đây, trong chương trình “Evening Standard”, bà mẹ trẻ cuối cùng cũng chịu tiết lộ bí mật đằng sau cái tên có một không hai của đứa con đầu lòng. Ban đầu, Kylie định đặt tên ngắn gọn là “Storm”, nhưng cô cảm thấy nó có vẻ không đúng với con gái. Sau cùng, Stormi là lựa chọn cuối cùng. “Thành thật mà nói có rất nhiều cái tên khác mà tôi thấy thích hơn, nhưng tôi cảm giác chính Stormi đã tự chọn tên của mình”, Kylie chia sẻ.

Bức ảnh gây
Bức ảnh gây bão Instagram của con gái Kylie

Tên của con gái cũng truyền cảm hứng cho Kylie sáng tạo ra bộ sưu tập mỹ phẩm bao gồm son lì, bảng màu mắt và phấn mắt ánh kim tuyến. Cô tung ra sản phẩm chỉ vài tuần sau khi Stormi chào đời. Điểm thoáng qua toàn bộ sưu tập cũng đủ thấy Kylie dành nhiều tình cảm cho con như thế nào khi chăm chút cho từng sản phẩm. Từ thiết kế vỏ hộp đặt họa tiết những đám mây nhỏ màu vàng và bạc hay các tên riêng cho từng sản phẩm như “Calm before the storm” (Sự bình lặng trước cơn bão), “Eye of the storm” (Mắt bão)…

Kylie Jenner lập tức ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm Kylie mới với tên “Stormi” được lấy cảm hứng chính từ cô con gái bé bỏng.
Kylie ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm Kylie mới với tên “Stormi” được lấy cảm hứng chính từ cô con gái bé bỏng.

Trước đó, mạng xã hội cũng được một phen náo loạn khi kháo nhau tin đồn Kylie sẽ đặt cho con mình cái tên Butterfly (Bươm bướm). Lý do chỉ vì “nàng hotgirl môi tều” bỗng dưng tung quá nhiều hình ảnh bươm bướm lên trang cá nhân, thậm chí cô và bạn trai còn xăm loài côn trùng này lên cơ thể.

Công chúng tin rằng, dù mang tên gì, chỉ với mác “con gái Kylie” Stormi sẽ vẫn là một trong đứa trẻ nhà sao được săn đón trong tương lai. Bởi ngay từ bức ảnh đầu đời chỉ hé lộ vỏn vẹn bàn tay  một phần khuôn mặt, cô bé cũng đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục của Instagram với lượt yêu thích hơn 14 triệu chỉ sau một ngày.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

02/05/2018, 17:02