Hồng Nhung và hai con làm vedette mở màn show Hà Linh Thư

Thời Trang

 

Ca sĩ Hồng Nhung và hai bé Tôm, Tép mở màn cho show diễn “Forbidden Love – Bí ẩn vườn địa đàng” của nhà thiết kế Hà Linh Thư

Xuất hiện trong những thiết kế bằng lụa là chất liệu chủ đạo cùng họa tiết rắn tạo cảm hứng chính, những nàng thơ của Hà Linh Thư sải bước vào khu vườn địa đàng rộng lớn, nơi có trái cấm, tình yêu, đam mê, dục vọng, sự khao khát…

 

Bộ sưu tập như một bản giao hưởng mà từng nốt nhạc là những thiết kế mềm mại, quyến rũ được sáng tạo từ những suối vải lụa mềm: chiffon, crepe, organza… Gam xanh chủ đạo của khu vườn bí ẩn giao động nhiều sắc độ, từ xanh thẫm  ngọc lục bảo đến xanh sáng chuyển sang cỏ úa, tựa màu lá chuyển mình trong ánh sáng ban mai. Xen kẽ là những gam màu nóng bỏng cam – đỏ tựa “trái cấm” ngọt ngào.

Không cầu kì một cách lý tính về kiểu dáng mà để sự bay bổng, tự do dẫn dắt cho cảm xúc và sự sáng tạo. Đa phần những thiết kế của Hà Linh Thư là những kiểu đầm suôn nhẹ nhàng với những nếp xếp ngẫu hứng. Phong cách “oversized” (dáng rộng thoải mái) được nữ thiết kế khai thác triệt để nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp gợi cảm nhờ những dải lụa dài tha thướt, thắt lưng lụa bản lớn và những đường ren đăng ten viền gấu.

 

Đối lập với chất liệu nhẹ nhàng bay bổng là những đường cắt táo bạo, xẻ tà cao cùng họa tiết rắn được thể hiện bằng những kỹ thuật thêu tay truyền thống… Bên cạnh đó, kỹ thuật in loang kỹ thuật số trên lụa tạo hiệu ứng đa chiều trên bề mặt chất liệu tạo nên chiều sâu lôi cuốn.

PV
Ảnh: Kiếng Cận, Đại Ngô

logo

Thực hiện: depweb

15/05/2016, 09:36