Honda Việt Nam chuẩn bị trình làng CR-V 2020 mới lắp ráp trong nước - Tạp chí Đẹp

Honda Việt Nam chuẩn bị trình làng CR-V 2020 mới lắp ráp trong nước

Tin Tức

Công ty Honda Việt Nam (HVN) dự kiến ra mắt phiên bản mới Honda CR-V 2020 vào ngày 30/7/2020 với 3 phiên bản: L, G, E cùng 5 lựa chọn màu sắc.

Việt Nam được xem là thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á ra mắt CR-V 2020 với nâng cấp đáng chú ý nhất là hệ thống an toàn Sensing bao gồm 5 công nghệ bao gồm: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS) cảnh báo người lái khi phát hiện vật cản phía trước, tự động phanh; Hệ thống dèn pha thích ứng tự động  (AHB) sẽ tự động chuyển đổi giữa đèn chiếu gần và chiếu xa khi lái xe ban đêm.; Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF) giúp hỗ trợ duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước; Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM) và Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường giúp người lái luôn đi đúng làn đường của mình.

CR-V 2020 cũng được trang bị camera quan sát làn đường (Honda LaneWatch) giúp cải thiện tầm nhìn của người lái hơn so với chỉ sử dụng gương phía hành khách. Xe cũng được trang bị thêm điểm sạc không dây và cốp chỉnh điện với tính năng mở rảnh tay.

Phiên bản mới vẫn là khối động cơ tăng áp 1.5L, 7 chỗ ngồi và được lắp ráp tại nhà máy của Honda ở Vĩnh Phúc. Khách hàng cũng đã có thể đặt hàng mẫu CR-V 2020 từ ngày 2/7 tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Tác giả: PV

06/07/2020, 15:45