Honda Việt Nam chốt giá xe Lead mới từ 37,5 triệu VND

Tin Tức

Ngày 24/7, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức công bố mức giá bán lẻ của mẫu Honda Lead 2017 với hai mức giá là 37,49 triệu VND cho bản Tiêu chuẩn (màu trắng đen, đỏ) và 39,29 triệu VND cho bản Cao cấp với chìa khóa dạng Smart Key (màu xanh lam, vàng, trắng ngà, xanh lục, trắng nâu).

kv_k12k_fa_170627-01

Trước đó, vào ngày 4/5, tại Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2017, Honda đã giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe Lead 125 với một số thay đổi cũng như tiện ích hơn cho người sử dụng.

thuvien_xanhluc

Các đường nét của Lead mới được điều chỉnh thon gọn và ôm sát người lái hơn, dọc hai bên thân là những đường gờ mang lại diện mạo mới cho xe. Mặt nạ trước được làm mới, biểu tượng chữ V với cụm đèn định vị dạng LED mới cùng với tấm ốp tạo nên vẻ hài hòa cho phần đầu xe. Thông số trên mặt đồng hồ cũng được sắp xếp lại dễ nhìn hơn, logo 3D được tạo hình cách điệu với phông chữ mới.
Phiên bản Lead 125cc mới vẫn được trang bị động cơ eSP, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop sẽ tạm ngắt động cơ khi dừng quá 3 giây. Honda công bố đã tinh chỉnh động cơ theo hướng giảm thiểu ma sát và tăng khả năng đốt cháy để Lead mới tiết kiệm hơn 2,4% so với phiên bản trước.

thietke_matdongho

Tính năng chìa khóa thông minh Honda Smart Key chỉ được trang bị trên phiên bản cao cấp. Hệ thống khóa này không sử dụng chìa khóa truyền thống mà là núm xoay, thay vào đó, hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển giúp chống trộm hiệu quả hơn. Hệ thống khóa thông minh này cũng có chức năng xác định vị trí xe trong bãi đỗ như trên những chiếc Sh mà Honda đã ra mắt trước đây.

tienich_hocduoi

Honda vẫn duy trì ưu điểm lớn nhất của Lead là cốp chứa đồ rất rộng rãi, trên bản mới cốp dưới yên xe được gia tăng lên hơn 37 lít với vòm dưới yên có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng vật dụng cá nhân khác. Có thể nói, Lead vẫn là mẫu xe có cốp dưới yên rộng nhất trên thị trường xe tay ga phổ thông hiện nay. Hộc chứa đồ phía trước với dung tích hơn 0,5L có lẫy đóng mở.

Cửa đổ xăng ở chính giữa thân trước được thay đổi cơ chế theo hướng tiện dụng hơn, thao tác nhanh hơn cho người dùng. Sàn để chân thon gọn, bề mặt sàn được in hoa văn sần chống trượt. Lead mới vẫn được trang bị lốp không săm.

Honda Lead mới sẽ chính thức được bán ra vào ngày 3/8/2017 tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Thực hiện: depweb

24/07/2017, 16:06