Hội nghị khách hàng Titan 2012

Tin Tức

Hội nghị nhằm để tôn vinh cho sự thành công của nhãn hiệu đồng hồ thanh lịch và thời trang Titan với phong cách được yêu thích và phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Hiện đã có mặt tại 27 quốc gia với hơn 100 triệu khách hàng.

Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để công bố những thành tựu mà Titan đã đạt được trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Đồng thời đây cũng là cơ hội Titan chính thức công bố thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào Top 5 và thí sinh được chọn làm đại sứ cho thương hiệu đồng hồ đeo tay Titan tại Việt Nam.

Tham gia hội nghị còn có sự xuất hiện lần đầu tiên của Tổng giám đốc của Titan Industries Limited – Ông Bhaskar Bhat cùng các vị trong ban giám khảo là những người nổi tiếng như siêu Mẫu Xuân Lan, ông Utkarsh Thakur – giám đốc nhãn hàng Titan tại Việt Nam, cùng các ca sĩ như Thanh Ngọc, Như Ý và Nguyễn Phi Hùng.

Phỏng vấn  ông Bhaskar Bhat – Tổng Giám đốc Tập đoàn Titan.

Tại đêm Hội Nghị – thí sinh Châu Diệu Minh đã xuất sắc nhận được vương miện “ Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam 2012 ”, đánh dấu cho sự thành công của nhãn hàng Titan tại thị trường Việt Nam.

Ông Bhaskar Bhat – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Titan -Trao giải cho Đại sứ hình ảnh Titan.


PV

Thực hiện: depweb

28/07/2012, 11:21