Hội chị em bạn dì màn ảnh cùng Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò chơi golf

Sao

Mới đây, cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc đã tái ngộ “Hội Chăn Chuối” trong “Gái Già Lắm Chiêu” cho phần phim ngoại truyện “Cô Gái Từ Quá Khứ”. Phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, với sự góp mặt của “ngọc nữ” thế hệ mới – cô nàng gen Z Kaity Nguyễn. 

Bộ môn sang chảnh và đắt đỏ được giới nhà giàu ưa chuộng nay lại “kết nạp” thêm 4 quý cô xinh đẹp của màn ảnh Việt, bao gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Lan, Thoại Tiên và Thuỳ Anh. Hội bạn thân nổi tiếng của Vbiz tự tin “thả dáng” với những trang phục năng động cùng thần thái đậm chất của dân chơi golf chuyên nghiệp.
Thế nhưng, đây chính là hình ảnh hậu trường dự án phim điện ảnh “Cô Gái Từ Quá Khứ” do Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính cùng cô em nhỏ hơn 9 tuổi Kaity Nguyễn. Vốn được tiết lộ là phần ngoại truyện của “Gái Già Lắm Chiêu”, phim vì thế không thể nào lại thiếu mặt hội bạn thân của nàng Ms. Q.
Đã là chị em với nhau thì khi Ms. Q “tập tành” một bộ môn mới cũng không quên “rủ rê” hội chị em để cùng “chăn” những mỹ nam gen Z đúng gu các quý cô “lắm chiêu” này. Theo đó, dàn huấn luyện viên hướng dẫn cho hội bạn đều là những gương mặt người mẫu nổi bật của sàn catwalk Việt Nam. Trong đó, phải kể đến nhân vật đặc biệt nhất là Stephen Nguyễn – học trò của hoa hậu H’Hen Niê sở hữu vẻ đẹp lai cùng ngoại hình sáng giá.
Với màn xuất hiện lần này trong phim của “Hội Chăn Chuối”, cô nàng Phương Lan – nữ diễn viên đảm nhận vai diễn Tôn Nữ Đài Trang chia sẻ: “Đây là một bất ngờ của ‘Cô Gái Từ Quá Khứ’. Chị em chúng mình sẽ quậy hết cỡ để mang đến những khoảnh khắc hài hước, hứa hẹn nhiều pha ‘cứu bồ’ bất ngờ và bật ngửa hơn trước”.

Bài: Đẹp Online

07/06/2022, 10:00