‘Học lỏm’ cách làm đẹp của ‘thiên thần VS’

Làm Đẹp

Mái tóc dài nhiều lớp bồng bềnh

Trẻ đẹp và có thể sẽ hấp dẫn hơn với mái tóc ngắn pixie, nhưng các cô gái của Victoria’s Secret lại ưa thích mái tóc dài bồng bềnh nhiều lớp. Nó giúp họ thả dáng cuốn hút hơn trên sàn catwalk và tạo được sự chú ý từ công chúng. Điều đó chẳng phải rất tuyệt sao?


Đôi môi tự nhiên, đôi mắt hút hồn

Nhiều phong cách trang điểm đòi hỏi bạn phải lựa chọn hoặc là một đôi môi ấn tượng hoặc một đôi mắt hút hồn. 99% các cô gái của Victoria’s Secret chọn phương án thứ hai. Phong cách này thích hợp cho phòng ngủ hơn. Nhưng có lẽ chính điều đó đã tạo nên điểm khác biệt cho họ.


Làn da màu đồng, nóng bỏng, và lấp lánh

Bất chấp ánh mặt trời hay độ ẩm cao, các cô gái của Victoria’s Secret cũng không e ngại. Họ vẫn luôn tỏa sáng dù trong điều kiện khói bụi, thậm chí cả khi xuất hiện nơi hậu trường đầy bụi bặm của những đường đua, đó là nhờ làn da màu đồng nóng bỏng.


Mùi hương quyến rũ

Nước hoa là một công cụ hữu hiệu khi muốn thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng nó cũng dễ dàng bị lãng quên. Victoria’s Secret có một hệ thống nước hoa riêng, và các cô gái ở đây luôn quảng bá những hương thơm quyến rũ ấy theo từng bước chân của mình.


Hàm răng trắng bóng và nụ cười quyến rũ

Những người mẫu của Victoria’s Secret luôn tự tin khoe vẻ đẹp khỏe mạnh của mình, và hàm răng trắng lấp lánh chính là điểm nhấn của họ. Với nụ cười rạng rỡ và những cái hôn gió, họ đã khiến bao con tim ngất ngây.


Đỗ Trang
(theo Glamour)

Thực hiện: depweb

22/07/2011, 19:31