Hoàng Yến, Minh Tú cùng Trọng Hiếu, Gil Lê và Trang Pháp tỏa sáng với thần thái "siêu sao" - Tạp chí Đẹp

Hoàng Yến, Minh Tú cùng Trọng Hiếu, Gil Lê và Trang Pháp tỏa sáng với thần thái “siêu sao”

Bộ Sưu Tập

Siêu mẫu Hoàng Yến, Minh Tú, Gil Lê, Trọng Hiếu Idol, Trang Pháp cùng dàn model của NTK Chung Thanh Phong tỏa sáng trong hình ảnh quảng bá cho show diễn mang tên “IAM SUPERSTAR” khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên với các items chất lừ.

Show diễn thứ 2 của NTK Chung Thanh Phong mang tên “IAM SUPERSTAR” sẽ được ra mắt vào ngày 03/12 tới đây với những sáng tạo mới nhất của anh dành cho mùa Lễ hội cuối năm. Show diễn hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn bùng nổ trên sàn catwalk bởi những gương mặt mẫu hàng đầu, những nàng thơ lâu năm của NTK Chung Thanh Phong và cả những gương mặt mới. Vừa qua anh đã hé lộ đoạn video về BST mới nhất của mình với sự tham gia của các siêu mẫu đình đám như Hoàng Yến, Minh Tú cùng dàn model cá tính và ba tên tuổi Gil Lê, Trọng Hiếu Idol và Trang Pháp sẽ xuất hiện trong show “IAM SUPERSTAR”.

Qua đoạn video có thể thấy BST lần này của NTK Chung Thanh Phong tập trung vào những trang phục mang màu sắc thời trang đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, từ dịu dàng, ngọt ngào đến cá tính, sành điệu. Các nhân vật thể hiện theo đúng tinh thần của những “siêu sao” như: Hoàng Yến cá tính cuốn hút trong bộ váy “chất chơi”, Minh Tú lại thể hiện nét quyến rũ qua phần xẻ tà sắc sảo. Trang Pháp khác lạ mắt với mái tóc dài màu đen, Gil và Trọng Hiếu lại đậm chất soái ca đồng thời toát lên sự năng động vô cùng lôi cuốn. Tất cả làm nên những bức tranh đa màu sắc vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Gil Lê, Trang Pháp và Trọng Hiếu là những vị khách mời đặc biệt trong show “IAM SUPERSTAR” của NTK Chung Thanh Phong.

Cả 3 hóa thân thành những hình ảnh mới mẻ, thể hiện tinh thần “siêu sao” mà NTK Chung Thanh Phong hướng đến qua BST lần này.

Hoàng Yến tự tin với thần thái “siêu sao” mang dấu ấn của riêng mình.

Minh Tú tiếp tục đồng hành cùng NTK Chung Thanh Phong trong show diễn lần này.
Quỳnh Anh The Face đầy tự tin và quyến rũ trong thiết kế mới nhất từ NTK Chung Thanh Phong.

“IAM SUPERSTAR” là show diễn trình làng khoảng 120 thiết kế thuộc hai dòng ready-to-wear (trang phục ứng dụng) và Limited Edition (phiên bản giới hạn) dành cho nam và nữ giới. BST có nhiều phong cách khác nhau, từ dịu dàng, ngọt ngào đến cá tính, sành điệu. Bên những gam màu đặc trưng dành cho mùa lễ hội như trắng, bạc, vàng lấp lánh,  Chung Thanh Phong bổ sung bảng màu pantone rực rỡ mang theo xu hướng của năm 2020 như vàng tươi, xanh cobalt cùng sắc hồng hay cam bắt mắt.

Thực hiện: Tuấn Anh

30/11/2019, 07:00