Hoàng tử George cười toe trong ảnh chân dung mừng sinh nhật

Hậu Trường

Theo truyền thống, hoàng gia Anh sẽ công bố một bức ảnh của Hoàng tử George vào ngày cậu bé mừng tuổi mới. Năm nay, điện Kensington đã đăng tấm hình ấy trên Instagram: “Công tước và Công nương rất vui khi chia sẻ bức chân dung chính thức mới nhất của Hoàng tử George để đánh dấu ngày Hoàng tử tròn 4 tuổi và muốn cảm ơn tất cả mọi người về những lời chúc mà họ đã nhận.

Hoàng tử George chào đời ngày 22/7/2013 tại bệnh viện St Mary's ở Paddington, London. Đây cũng là nơi cố công nương Diana sinh hạ Hoàng tử William
Hoàng tử George chào đời ngày 22/7/2013 tại bệnh viện St Mary’s ở Paddington, London. Đây cũng là nơi cố công nương Diana sinh hạ Hoàng tử William

Trong hình, George mặc áo trắng sọc xanh và cười rạng rỡ. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia hoàng gia Chris Jackson vào cuối tháng 6. Chris chia sẻ anh rất “vui mừng và vinh dự” khi Hoàng tử William và công nương Kate đã chọn bức ảnh này.

Hiện tại, cả gia đình Hoàng tử William đang trong chuyến công du kéo dài 5 ngày ở Ba Lan và Đức. Người phát ngôn của cung điện cho biết gia đình Hoàng tử sẽ cùng mừng sinh nhật tại nhà riêng ở Norfolk.

Theo dự kiến, mùa thu năm nay, Hoàng tử George sẽ bắt đầu đến lớp mẫu giáo tại trường tư thục Thomas’s Battersea, với chi phí hàng năm hơn $ 22,800.

Cùng Đẹp nhìn lại sự trưởng thành của Hoàng tử George qua những bức ảnh:

Hoàng tử bụ bẫm, đáng yêu trong bản sao chiếc váy rửa tội của Hoàng gia, vì chiếc váy cổ đã 172 năm tuổi. Đây có thể là "lần đầu tiên nó yên lặng suốt cả ngày", Hoàng tử William, cha của Hoàng tử George nói đùa trước buổi lễ
Hoàng tử George mặc một chiếc váy rộng, có viền đăng ten và làm bằng chất liệu satin trắng mà mỗi em bé hoàng gia đều mặc khi sinh ra, kể từ năm 1841. Đây có thể là “lần đầu tiên nó yên lặng suốt cả ngày”, Hoàng tử William nói đùa trước buổi lễ rửa tội của George
Để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Hoàng tử George, cặp đôi đã cho ra mắt bức ảnh gia đình tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên London vào ngày 2/7
Để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Hoàng tử George, Hoàng gia Anh đã công bố bức ảnh gia đình được chụp tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên London
Hoàng tử George bế em trông rất tình cảm, và một bức ảnh còn cho thấy cậu bé thơm trán em gái. Mẹ của họ, Công nương Catherine, chính là tác giả của các bức ảnh. Cung điện Kensington cho biết các bức ảnh được chụp khi Công chúa Charlotte được 2 tuần tuổi.
Hoàng tử George tình cảm thơm trán em gái. Bức ảnh được chụp bởi chính công nương Kate vào ngày Công chúa Charlotte được 2 tuần tuổi

Đại diện phát ngôn của Hoàng gia Anh cho hay: "Tấm ảnh này lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của Công tước và Công nương cùng gia đình. Chúng tôi hân hạnh chia sẻ nó cùng các bạn nhân dịp sinh nhật lần thứ hai của Hoàng tử George. Trong ảnh là Hoàng tử William đang bế Hoàng tử bé George, được chụp tại vườn ở Sandringham House, thuộc series ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mario Testino vào Lễ rửa tội của Công chúa Charlotte vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 7"
“Tấm ảnh này lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của Công tước và Công nương cùng gia đình. Chúng tôi hân hạnh chia sẻ nó cùng các bạn nhân dịp sinh nhật lần thứ hai của Hoàng tử George. Trong ảnh là Hoàng tử William đang bế Hoàng tử bé George, được chụp tại vườn ở Sandringham House, thuộc series ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mario Testino vào Lễ rửa tội của Công chúa Charlotte vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 7” –  đại diện phát ngôn của Hoàng gia Anh chia sẻ.
nnnn
Điện Kensington đã công bố bốn bức ảnh đáng yêu của George vào đúng ngày hoàng tử tròn 3 tuổi
Bộ ảnh được chụp tại ngôi nhà đồng quê của cặp vợ chồng hoàng gia ở hạt Norfolk, phia đông nước Anh, hồi giữa tháng 7
Bộ ảnh được chụp tại ngôi nhà đồng quê của cặp vợ chồng hoàng gia ở hạt Norfolk, phia đông nước Anh, vào giữa tháng 7
"Công tước và Công nương xứ Cambridge hy vọng mọi người sẽ thích thú khi xem những bức ảnh mới nhất này. Họ cũng muốn cảm ơn tất cả mọi người về những tin nhắn đáng yêu mà họ nhận được nhân dịp George tròn ba tuổi", đại diện điện Kensington nói.
“Công tước và Công nương xứ Cambridge hy vọng mọi người sẽ thích thú khi xem những bức ảnh mới nhất này. Họ cũng muốn cảm ơn tất cả mọi người về những tin nhắn đáng yêu mà họ nhận được nhân dịp George tròn ba tuổi”, đại diện điện Kensington nói.
 Những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Matt Porteous. Ông cho biết: "Tôi cảm thấy rất thích thú khi có cơ hội chụp ảnh Hoàng tử George. Buổi chụp ảnh diễn ra trong một bầu không khí rất thoải mái và thú vị.
Những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia  Matt Porteoust: “Tôi cảm thấy rất thích thú khi có cơ hội chụp ảnh Hoàng tử George. Buổi chụp ảnh diễn ra trong một bầu không khí rất thoải mái và thú vị.”

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

22/07/2017, 10:05