Hoàng Quyên lần đầu “bắt tay” nhạc sĩ Võ Thiện Thanh

Review

Đây là dự án tiếp theo được Hoàng Quyên giới thiệu, sau thành công của dự án “Quyên 23” năm 2015 – với một concept album và một đêm nhạc để lại nhiều dấu ấn đặc biệt ở lứa tuổi 23.

Được xem là phát súng đầu khai màn cho dự án mới là single Như Là Cơn Mưa Tới” – một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh dành riêng cho Hoàng Quyên vừa được ra mắt. Ca khúc được hoà âm phối khí theo phong cách R&B/ Swing, được thể hiện qua tiếng hát đầy biến ảo của Hoàng Quyên.

Lý giải về việc chọn “Như là cơn mưa tới” để mở đầu dự án âm nhạc lớn 2016-2017, Hoàng Quyên cho biết: ” Quyên nghĩ giờ là lúc Quyên muốn hát lên câu chuyện của mình nhất, đó là những điều anh Võ Thiện Thanh dành cho Quyên khi nghe Quyên chia sẻ về những ấp ủ cũng như miền cảm xúc của riêng mình. Quyên bất ngờ khi anh Thanh đã viết ca khúc này ngay sau lần gặp Quyên tại một quán cafe nhỏ trên góc phố Sài Gòn”

Ca khúc “Như là cơn mưa tới” được chính thức trình làng lần đầu tiên qua tiếng hát của Hoàng Quyên trong chương trình trực tiếp Vietnam Idol tối 30/9 trên VTV3. Ngay sau đó, single “Như là cơn mưa tới” sẽ được phát trên các kênh nghe nhạc online vào  lúc 10 giờ sáng ngày 01/10/2016 như kênh Youtube chính thức của ca sĩ Hoàng Quyên cùng các kênh nhạc online lớn trên khắp cả nước.

Hoàng Quyên cũng tiết lộ cô sẽ tổ chức những đêm nhạc tại các thành phố lớn để giới thiệu ca khúc này đến khán giả.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Nhân vật cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

30/09/2016, 17:56