Hoảng hốt phát hiện… thằn lằn chết trong bánh mì

Chưa được phân loại

Mới đây, cậu bé William Evans, 10 tuổi, sống tại Hawkchurch, gần Axminster, Devon, Anh đã gặp “sự cố” khi đang chuẩn bị bữa sáng. Cậu bé đã vô cùng hoảng hốt khi thấy trong ổ bánh mì tươi hiệu Tesco lại xuất hiện một… con thằn lằn chết.

Cậu bé cho biết: “Cháu đã chuẩn bị một số lát mì nướng để ăn sáng. Khi cắt bánh, cháu rất choáng váng khi phát hiện thấy có một điều gì đó kỳ lạ trong lớp nilon bọc bánh mì. Ban đầu, cháu nghĩ đó là một chiếc lá khô nhưng khi nhìn kĩ thì mới biết nó là thằn lằn”.

 

Cậu bé William đã tìm thấy xác 1 con thằn lằn chết trong ổ bánh mì hiệu Tesco.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bố mẹ William Evans đã liên hệ với cửa hàng Tesco tại quận Axminster. Ông Marcus bố của cậu bé cho biết, bộ phận dịch vụ khách hàng nói rằng, đây là trường hợp không thể xảy ra bởi bánh mì hiệu Tesco luôn đủ tiêu chuẩn vệ sinh.

Ông Marcus nói thêm: “Tôi rất ngạc nhiên bởi họ không hề đề nghị một sự giúp đỡ nào. Họ còn yêu cầu tôi đưa ổ bánh mì cho người quản lý cửa hàng nhưng tôi đang nghĩ tới việc liên hệ với cán bộ quản lý môi trường. Chúng tôi vẫn giữ ổ bánh mì trong tủ lạnh để làm bằng chứng”.

Gia đình cậu bé William cảm thấy may mắn khi con trai họ phát hiện thằn lằn chết trước khi vô tình ăn phải. Con thằn lằn đã không được nướng chín cùng với bánh mì, do đó nhiều khả năng là nó đã chui vào bao bì và chết trong quá trình đóng gói sản phẩm. Tuy nhiên, cậu bé William vẫn cảm thấy sốc trước sự cố ngoài ý muốn này.

 

Mặc dù vậy, nhân viên của cửa hàng Tesco vẫn khẳng định trường hợp này không thể xảy ra.

Một phát ngôn viên của hãng Tesco cho biết: “Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm bánh mì cũng như phần còn lại của cửa hàng. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm của hãng đều đảm bảo an toàn thực phẩm. Nếu khách hàng trả lại sản phẩm và bao bì kèm theo giấy tờ hóa đơn, chúng tôi sẽ điều tra thêm”.

 Theo MASK

Thực hiện: depweb

26/07/2012, 15:51