Hòa nhạc LUALA Thu Đông 2012

Tin Tức
Năm nay, chương trình diễn ra trong 05 tuần (đến ngày 09.12.12) với 03 buổi mỗi tuần: chiều thứ 7 (3pm-5pm), sáng chủ nhật (10am-12pm) và chiều chủ nhật (3pm-5pm) tại địa điểm quen thuộc – trước cửa LUALA 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội. Chương trình tiếp tục là thành quả của sự phối hợp đầy tâm huyết giữa LUALA, Nhà xuất bản Âm nhạc và các nghệ sỹ Việt Nam.

Tiếp tục “cổ điển”

Sau một mùa hè với blue, jazz và nhạc thể nghiệm, LUALA Concert tiếp tục với thể loại nhạc cổ điển.

Nếu xuân hè là khoảng thời gian để trình diễn các loại hình âm nhạc mới mẻ và khác nhau, thì thu đông lại là không gian tuyệt vời đưa người nghe đến với nhạc cổ điển.

Năm nay, nhạc mục của chương trình sẽ chia làm hai phần, những bản nhạc đã quen thuộc với khán giả yêu LUALA Concert và những bản hoàn toàn mới với số lượng bài vở phong phú của nhóm kèn và của các nghệ sỹ là solist. Chất lượng của chương trình cũng sẽ được nâng cao, để vừa thỏa mãn thị hiếu người nghe, vừa đáp ứng yêu cầu về mặt chuyên môn. 


Cổ điển với “công thức mới”

Để khán giả cảm nhận rõ hơn về các loại hình trình diễn phong phú của nhạc cổ điển, buổi diễn của LUALA Concert năm nay sẽ được dành trọn cho một thể loại. Các nghệ sỹ vẫn là những gương mặt quen thuộc của năm ngoái – những cây bè hàng đầu của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, Nhà hát Vũ kịch Việt Nam và Nhạc Viện Hà Nội. Bên cạnh đó, chương trình sẽ giới thiệu các tài năng mới – là các ca sỹ, nghệ sỹ piano và violin xuất sắc của dòng nhạc thính phòng.

Lịch biểu diễn:

–    NS Hồng Nhung (khai mạc – thứ Bảy, 10.11.12)

–    NS Hà Phạm Thăng Long (Chủ Nhật, 18.11.12)

–    NS Mỹ Linh (Chủ Nhật, 25.11.12)

–    NS Hồng Vy (Chủ Nhật, 02.12.12)

–    NSUT Thanh Lam (Chủ Nhật, 09.12.12)

Ekip thực hiện chương trình:

–    Cố vấn âm nhạc: Trần Mạnh Hùng

–    Tổng đạo diễn: Xuân Huy

–    Chỉ huy Đại dàn nhạc: Kim Xuân Hiếu

–    Chỉ huy dàn nhạc thính phòng: Nguyễn Khắc Thành

–    Bè trưởng của dàn nhạc: Nguyễn Công Thắng – giảng viên Nhạc viện Hà Nội

–    Kỹ thuật âm thanh: Nguyễn Nhất Lý  

Đặc biệt, LUALA Concert năm nay được tổ chức cùng thời điểm với sự kiện LUALA ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2012 của các thương hiệu nổi tiếng như Dries van Noten, Etro, Elie Saab, Oscar de la Renta, Victoria Beckham v.v…

PV

Thực hiện: depweb

08/11/2012, 09:48