Hòa mình vào nhịp sống ở London trong những sáng tạo mới của NTK JW Anderson

Bộ Sưu Tập

Mùa Thu Đông 2020, NTK người Anh Jonathan Anderson mang đến những sáng tạo được lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống ở Anh, cũng như cuộc sống tại London cho BST hợp tác UNIQLO x JW ANDERSON. 

NTK Jonathan Anderson chia sẻ: “Chủ đề cho các thiết kế mới của mùa Thu Đông năm nay là Một ngày ở London. Chủ đề này được xây dựng nối tiếp BST Thu Đông năm 2019 – Quang cảnh ngoài trời nước Anh. Với loạt thiết kế LifeWear ấn tượng, BST đã tái hiện những giá trị chuẩn mực của nước Anh thông qua các sáng tạo hướng đến khám phá hình ảnh thành phố London, tiêu biểu là họa tiết kẻ sọc đầy tính biểu tượng và áo khoác vải thô đầy phong cách. Trong quá trình sáng tạo, tôi luôn đi sâu, tìm hiểu bản chất của mọi việc, và những thiết kế bạn chiêm ngưỡng trong BST này thể hiện rõ ràng tính cách của riêng tôi và của thương hiệu UNIQLO.”

BST UNIQLO x JW ANDERSON Thu Đông 2020 với chủ đề “Một ngày ở London”

Chủ đề “Một ngày ở London” khiến bạn liên tưởng đến một buổi sáng thong dong dạo bộ đến khu chợ quen thuộc, hay một buổi trưa đươc thả lỏng, thư thái với cuốn sách yêu thích nhất, mặc trên người trang phục lấy ra từ chiếc tủ quần áo mang đậm dấu ấn phong cách sống thường ngày của một thành phố thanh lịch. Tổng thể BST mang đến một cảm nhận thư thái lạ kỳ được thắp sáng bởi những nét chấm phá đặc trưng của thương hiệu JW ANDERSON, chẳng hạn như các tông màu ấm áp: xanh ô-liu, màu xanh navy, màu xám than, và màu hổ phách, cùng thiết kế chắp mảnh, cấu trúc bất đối xứng độc đáo giúp tái tạo nguồn năng lượng cho người mặc giữa bối cảnh phải đối mặt với nhiều thử thách sắp tới.

NTK Jonathan Anderson

Những thiết kế dành riêng cho trẻ em ra mắt trong mùa trước đã trở lại và được phát triển dựa trên chính nhu cầu của người mặc. Tiêu biểu nhất là những chiếc áo khoác lông cừu và váy xếp li, có thể mặc theo phong cách đồ đôi cùng trang phục người lớn, hay những chiếc mũ kẻ sọc bằng chất liệu len dệt kim và mũ trùm kín đầu giúp mùa đông sắp tới thêm thoải mái và ngập tràn niềm vui.

Các thiết kế trong BST UNIQLO x JW ANDERSON sẽ được chính thức ra mắt tại Việt Nam từ ngày 16/10, cùng thời điểm khai trương cửa hàng UNIQLO thứ 6 tại TTTM AEON Mall Long Biên

Thực hiện: Tuấn Anh

05/10/2020, 07:00