BLACK VINEGAR

Hoa hậu Zimbabwe bị tước vương miện vì chụp ảnh khỏa thân

Hậu Trường

Trong một tuyên bố, hội đồng cuộc thi sắc đẹp cho biết cô Emily Kachote, 25 tuổi, đã phá vỡ quy định các nữ hoàng sắc đẹp không bao giờ được phép chụp ảnh khỏa thân.

Kachote “đã vi phạm các nguyên tắc và quy định của cuộc thi hoa hậu này,” hội đồng cho biết.

Tuyên bố này đề cập tới một bài báo nói rằng những bức ảnh khỏa thân của Kachote đã xuất hiện trên dịch vụ nhắn tin điện thoại WhatsApp.

(Nguồn: AFP)

“Người thắng cuộc trong cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe, dù là người giữ danh hiệu hay các Á hậu, đều không được phép chụp ảnh khỏa thân, dù chuyên nghiệp hay xã hội, trên tất cả các hình thức truyền thông,” nhà tổ chức cuộc thi cho hay.

Kachote là một sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học. Cô được trao danh hiệu Hoa hậu Miss World Zimbabwe vào tháng 4 sau khi vượt qua 15 thí sinh khác.


Emily Tatanga Kachote (giữa) ngày đăng quang. (Nguồn: pindula.co.zw)

Nhà tổ chức cuộc thi cho biết những bức ảnh của Kachote đã bị rò rỉ không lâu sau khi cô thú nhận rằng mình đã từng một lần chụp ảnh khỏa thân.

Người tiền nhiệm của cô, Thabiso Phiri, cũng đã bị tước vương miện vào năm ngoái do một vụ bê bối tương tự.

Hội đồng tổ chức cho biết Á hậu Grace Mutambu sẽ thay thế Kachote để đại diện cho Zimbabwe tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới tại Tam Á, Trung Quốc vào tháng 12. Đương kim Hoa hậu Thế giới là Rolene Strauss đến từ Nam Phi.

Theo: My Nguyễn/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

12/06/2015, 10:59