Hoa hậu Ý Nhi catwalk cùng Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood tại show "Man of Youthful" của NTK Hà Duy - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Ý Nhi catwalk cùng Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood tại show “Man of Youthful” của NTK Hà Duy

Bộ Sưu Tập

Không giới hạn bản thân ở mảng thiết kế dạ hội, NTK Hà Duy thể hiện sự đa năng với BST dành riêng cho nam với chủ đề “Man of Youthful”. Với 30 thiết kế mang phong cách unisex, các sáng tạo của Hà Duy bắt kịp xu hướng của gen Z từ phom dáng đến cách mix-match độc đáo. 

bst man of youthful cua ha duy - 1

Được biết, NTK Hà Duy mất khoảng 1 tháng để lên ý tưởng và thực hiện BST này. 30 bộ trang phục trong “Man of Youthful” mang tính ứng dụng cao với những bộ suit phom rộng, quần suông, sơ mi… phù hợp để dạo phố hoặc đi sự kiện. Mỗi set đồ đều được Hà Duy tính toán về cách sử dụng chất liệu từ đồng nhất đến đối lập, hoặc nhấn nhá với các chi tiết thêu họa tiết ở phần ngực áo, giúp người mặc thêm phần nổi bật. Anh còn mix-match chân váy xếp ly trong một số set đồ, đây cũng là xu hướng ăn mặc được yêu thích của nam giới ngày nay. 

bst man of youthful cua ha duy - 2

bst man of youthful cua ha duy - 3

Buổi trình diễn BST “Man of Youthful” cho Hà Duy vào tối 23/6 có sự góp mặt của 30 thí sinh của vòng chung kết Mr World Vietnam 2024, Hoa hậu Ý Nhi và Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood. Sự kiện cũng đánh dấu lần tái xuất trên sàn catwalk của Ý Nhi sau thời gian sang Úc du học. Cô vừa mới về nước để nhận sash và chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Trên sàn diễn ở vị trí mở màn và vedette cho NTK Hà Duy, Ý Nhi được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình.

bst man of youthful cua ha duy - 4

bst man of youthful cua ha duy - 5

NTK Hà Duy tiết lộ, để chuẩn bị cho sự tái xuất trên sàn diễn, Ý Nhi đã tập chương trình đến tận 2-3 giờ sáng ngày hôm trước. Cô luôn giữ tinh thần vui vẻ, tràn đầy năng lượng và tiếp thu những đóng góp của mọi người trong màn catwalk. Cô cũng phối hợp rất nhịp nhàng với Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood ở phần kết của BST để tạo nên khoảnh khắc ấn tượng trên sàn diễn. 

Tác giả: Đẹp Fashion

25/06/2024, 09:24