Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh: "Em không mua giải và luôn nhớ ơn người nâng đỡ mình" - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh: “Em không mua giải và luôn nhớ ơn người nâng đỡ mình”

Sao

Cách đây không lâu, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về những tin đồn “mua giải”, “vô ơn” vừa qua. Sự kiện có sự góp mặt của Miss Earth 2017 – Karen Ibasco và Miss Earth Air 2016 – Michelle Gomez.

Bắt đầu buổi giao lưu, Phương Khánh gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị truyền thông cũng như ekip và toàn thể người hâm mộ đã yêu thương và ủng hộ cô trong suốt cuộc thi. Với cương vị Tân Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh lên tiếng kêu gọi việc bảo vệ môi trường sống được xanh, sạch từ những hành động nhỏ, đơn cử như việc cô quyết định sử dụng ống hút tre trong buổi tiệc của mình chứ không dùng nhựa như thường lệ.

resize_blue9335
Phương Khánh rạng rỡ bất chấp mọi tin đồn.

Sau những chia sẻ về dự định tương lai trong vai trò mới, Phương Khánh quyết định lên tiếng về những thông tin không hay vừa qua về danh hiệu của mình. Cụ thể, cô chia sẻ: “Vài ngày trước buổi tiệc này em nhận được nhiều thông tin trái chiều và nhận thấy mình nên có trách nhiệm phải đưa ra lời giải thích với tất cả mọi người. Em xin được phép chân thành nói ra mọi điều. Em không hề mua giải, tất cả những gì em có được ngày hôm nay là nhờ vào cố gắng của bản thân và ủng hộ từ gia đình cũng như tất cả những người đã yêu thương em.

resize_blue9642
“Em không hề mua giải, tất cả những gì em có được ngày hôm nay là nhờ vào cố gắng của bản thân và ủng hộ từ gia đình cũng như tất cả những người đã yêu thương em.” – Phương Khánh trả lời chính thức xoay quanh thông tin cô mua giải tại Miss Earth 2018

Chia sẻ của Phương Khánh là lời đáp trả cho những cáo buộc vô ơn, mua giải từ một người từng giúp đỡ cô đến với cuộc thi Miss Earth. Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, anh trai Phương Khánh đã nhờ sự hỗ trợ của ông bầu Trần Kiệt, người có tiếng trong giới đào tạo hoa hậu. Người này được cho là đã giúp đỡ Tân Hoa hậu ở thời điểm điểm cô vừa đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu. Sau đó, ông đã đưa Phương Khánh đến gặp Phúc Nguyễn để casting vị trí đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2018.  Được biết, nguyên nhân khiến Tân Hoa hậu bị tố vô ơn là vì cô đã không chịu “cảm ơn” 1 tỷ đồng mua giải đến ông bầu, theo lời bác sĩ Chiêm Quốc Thái, người đang đồng hành cùng Phương Khánh.

“Em có biết người tên Kiệt và em chân thành cám ơn anh đã giúp em có được cơ hội biết được buổi casting Miss Earth. Sau buổi casting em đã gửi lời cám ơn đến anh. Sau đêm chung kết em đã gửi lời cám ơn và hẹn gặp mặt khi về nước nhưng sau đó những thông tin này xảy ra, em không thể gửi lời cám ơn đến những điều không phải là sự thật vì đó chẳng khác nào chối bỏ sự cố gắng của em và gia đình cũng như tất cả mọi người đã yêu thương em”, Phương Khánh bộc bạch.

resize_blue9539
Phương Khánh cũng gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến Miss Earth 2017 – Karen Ibasco và Miss Earth Air 2016 – Michelle Gomez, NTK Linh San, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cùng những cá nhân, đơn vị đã đồng hành với mình trong hành trình chinh phục vương miện Miss Earth 2018.

Cô không kềm được cảm xúc khi thổ lộ nỗi lòng của mình: “Em là một người con của đất nước này, khi em đến Philippines em mang trên mình hai chữ Việt Nam chứ không còn là tên của em. Khi tên đất nước được xướng lên, đó không chỉ là niềm tự hào riêng mà còn là của cả Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Em thật sự mong tất cả các anh chị báo chí và bạn bè tại Việt Nam và trên thế giới có thể ủng hộ em vì em còn là một cô gái trẻ. Đây là những bước đầu tiên của cuộc đời em, em không thể nào giúp đỡ cho ai khác chỉ với sức lực cá nhân, em mong mọi người giúp đỡ và chỉ dẫn cho em. Chỉ khi nào chúng ta đoàn kết lại thì mới có thể làm được những việc lớn hơn”.

Thực hiện: depweb

12/12/2018, 13:00