Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyền quý trong các thiết kế tôn vinh văn hóa Việt - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyền quý trong các thiết kế tôn vinh văn hóa Việt

Bộ Sưu Tập

Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đầy quyền quý, kiêu sa tỏa sáng khi đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang “Ký họa quê hương”.

Tối 26/11 vừa qua, show diễn thời trang “Ký họa quê hương” đã chính thức diễn ra tại Quảng trường Sao Đỏ – Thành phố Chí Linh, Hải Dương. Show diễn có sự góp mặt của nhiều Hoa hậu, Á Hậu và siêu mẫu nổi tiếng như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc…
Điểm nhấn của chương trình là bộ sưu tập mang chủ đề “Ký họa quê hương” khi mỗi trang phục đều được lấy cảm hứng từ các địa danh, đặc sản mang đậm dấu ấn văn hóa Chí Linh, văn hóa Hải Dương. Đặc biệt, cùng xuất hiện trong vị trí vedette của bộ sưu tập này, hai nàng hậu Trần Tiểu Vy và Lê Nguyễn Bảo Ngọc mang đến những thiết kế rực rỡ sắc màu biểu trưng cho  hơi thở hiện đại, năng động của một vùng đất đang chuyển mình.
Bộ sưu tập thứ hai được giới thiệu trong đêm diễn mang tên “Hoa Bắc bộ” với những thiết kế trẻ trung, hiện đại, nhiều màu sắc, lấy ý tưởng từ những bông hoa kiêu kỳ, đằm thắm. Đảm nhận vị trí vedette của bộ sưu tập, siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện đầy kiêu sa, tỏa sáng cùng mẫu nhí Thanh Tú.
Được biết, “Ký họa quê hương” là chương trình nằm trong dự án thời trang nghệ thuật quảng bá 63 tỉnh thành và đưa văn hóa Việt Nam ra quốc tế do NTK Thạch Linh khởi xướng và thực hiện. Trước đó, trong khuôn khổ dự án, NTK đã gây tiếng vang với các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch thông qua thời trang tại nhiều tỉnh thành như Nghệ An, Tây Ninh… và đặc biệt là chương trình trình diễn thời trang “Tinh hoa cố đô” diễn ra tại Ninh Bình hồi tháng 9/2023. 

Tác giả: Đẹp Fashion

27/11/2023, 22:00