Hoa hậu Tiểu Vy khoe sắc trong bộ sưu tập áo dài “Mộng dưới hoa”

Bộ Sưu Tập

Vẻ đẹp của hoa cỏ, thiên nhiên là nguồn cảm hứng vô tận để thương hiệu áo dài Liên Hương sáng tạo trên tà áo dài nguyên bản. 

Trong bộ sưu tập vừa ra mắt mang tên “Mộng dưới hoa”, thương hiệu áo dài Liên Hương một lần nữa giới thiệu đến công chúng những thiết kế hoa mỹ cùng cách phối ấn tượng giữa các gam màu cam, hồng sen, tím, vàng.

 

 

Sau thiên điểu, anh đào, sen…, những cành diên vỹ rực rỡ sắc màu trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo mới cho thương hiệu này. Trisha Võ – giám đốc sáng tạo của Áo dài Liên Hương – chia sẻ: “Diên vỹ (Iris) là hoa có vẻ đẹp rất được ưa chuộng, được trồng khá phổ thông tại vườn nhà, vườn bách thảo ở nhiều nước. Iris là tên được đặt theo vị nữ thần Hy Lạp cầu vồng Iris, vì hoa có nhiều loài, mỗi loài có một màu sắc riêng biệt. Từ những màu sắc tươi mát, thanh nhẹ như vàng, trắng, hồng cho đến những màu rực rỡ như cam, đỏ, tím… của diên vỹ đều rất hợp cho những ngày hè – thu”.

Bộ sưu tập vẫn giữ đúng phom dáng chuẩn mực cùng đẳng cấp cắt may, đính kết của Liên Hương. Bên cạnh đó, “Mộng dưới hoa” còn giới thiệu vài mẫu áo dài phá cách với hai tà phía trước cùng hàng mút bọc tạo điểm nhấn thanh tao mà ấn tượng.

Bài: Đẹp Fashion

17/04/2021, 10:00