Hoa hậu Tiểu Vy hóa thành nàng thơ mới trong show diễn "Infinity" của NTK Adrian Anh Tuấn - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Tiểu Vy hóa thành nàng thơ mới trong show diễn “Infinity” của NTK Adrian Anh Tuấn

Bộ Sưu Tập

Sau một thời gian mang các BST mới ra mắt tại những thành phố lớn như Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) với “Stay The Night”, Hà Nội với “Romance”, Đà Nẵng với “Her Legend”, … NTK Adrian Anh Tuấn sẽ tổ chức show thời trang mùa Hè 2019 mang tên “Infinity” tại Tp.HCM.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy chính là nàng thơ đầu tiên khoác lên mình những thiết kế mới nhất của NTK Adrian Anh Tuấn. Một trong những lý do NTK chọn Tiểu Vy trở thành “người tình” cho bộ sưu tập lần này cũng bởi tính cách ngây thơ cùng vẻ đẹp rạng ngời của cô gái trẻ khiến mọi thứ xung quanh trở nên tươi đẹp, lãng mạn hơn và là hình tượng hoàn hảo cho câu chuyện tình mà Adrian Anh Tuấn muốn gửi gắm qua BST “Infinity”.

adrian anh tuấn, valenciani, hoa hậu tiểu vy adrian anh tuấn, valenciani, hoa hậu tiểu vy adrian anh tuấn, valenciani, hoa hậu tiểu vy

Sử dụng các tông màu trung tính như trắng, đen, hồng nhạt,… giúp tôn lên vẻ trẻ trung, lãng mạn cho người mặc. Với các mẫu thiết kế trong BST này, Adrian Anh Tuấn muốn chứng minh trang phục đơn sắc không hề nhàm chán.

adrian anh tuấn, valenciani, hoa hậu tiểu vy adrian anh tuấn, valenciani, hoa hậu tiểu vy adrian anh tuấn, valenciani, hoa hậu tiểu vy adrian anh tuấn, valenciani, hoa hậu tiểu vy

Show diễn “trở lại” lần này của NTK Adrian Anh Tuấn dự kiến tổ chức vào ngày 25/05 tại Deutsches Haus Saigon, Tp.HCM quy tụ 40 người mẫu nổi tiếng cùng hơn 60 thiết kế sẽ được ra mắt giới mộ điệu.

Thực hiện: Tuấn Anh

17/04/2019, 11:51