Hoa hậu Phạm Hương bật khóc khi đến thăm Viện dưỡng lão nghệ sỹ - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Phạm Hương bật khóc khi đến thăm Viện dưỡng lão nghệ sỹ

Sao

|

Phạm Hương bật khóc khi nghe lời dặn dò của các bậc tiền bối. (Ảnh: Nhân Phan)

Viện Dưỡng lão là mái ấm của 25 nghệ sỹ lão thành và phần lớn đều không có gia đình hoặc có hoàn cảnh đặc biệt nên tề tựu về đây cùng nhau sống chan hòa, cùng sinh hoạt, ca hát ở tuối xế chiều.
“Ngày Gia đình Việt Nam là ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt, ngày các gia đình sum họp đầm ấm, hạnh phúc. Nhưng với những bậc nghệ sỹ lão thành ở đây thì có lẽ ngày này họ cảm thấy buồn nhất, cô đơn nhất vì không có gia đình ở bên. Chính vì vậy, Phạm Hương đã quyết định tới thăm hỏi với mong muốn mang những tiếng cười đến cho các nghệ sỹ để họ cảm thấy luôn được quan tâm, chia sẻ cũng như động viên tinh thần các nghệ sỹ,” Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ.
Phạm Hương cũng rất xúc động khi nghe lời dạy dỗ và dặn dò của các bậc tiền bối. Nghệ sỹ Thiên Kim và Ngọc Đáng đã tâm sự khuyên Phạm Hương hãy luôn chân thành, giản dị và tử tế như thế này rồi sẽ nhận được nhiều yêu thương và phát triển từ tổ nghiệp. Các nghệ sỹ cũng dành cho Phạm Hương món quà tinh thần đầy ý nghĩa khi hát tặng cô nhiều bài ca cổ.
Nhận những món quà từ tay Phạm Hương, các nghệ sỹ rất vui và ấm áp. Ngoài bánh, sữa, Phạm Hương còn tự tay chọn từng chiếc khăn và những chai dầu nóng để gửi tặng các cụ. Phạm Hương cũng hứa sẽ thường xuyên đến thăm các nghệ sỹ già và lần sau sẽ dẫn mẹ cùng đến.
Sau khi kết thúc phần ghi hình cho chương trình The Face, Phạm Hương đang trở lại với công việc của mình với nhiều dự án ý nghĩa cho cộng đồng. Ngoài việc đi trao quà tại nhiều hơn, hiện Phạm Hương còn là đại sứ của các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã cũng như các dự án cộng đồng ý nghĩa khác.

Những hình ảnh chuyến thăm của Phạm Hương sáng nay do Nhân Phan thực hiện: 

Theo VietnamPlus

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

28/06/2016, 14:43