Hoa hậu Mai Phương lan tỏa thông điệp yêu thương tại Miss World 2023 - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Mai Phương lan tỏa thông điệp yêu thương tại Miss World 2023

Sao

Vừa qua, tại họp báo chung khảo toàn quốc Miss World Việt Nam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, đương kim Miss World Việt Nam đã có buổi ra mắt dự án nhân ái đầy ý nghĩa.

Tại sự kiện, top 3 Miss World Việt Nam 2022 gồm Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi đã có một tiết mục sôi động với màn nhảy breakdance. Ba người đẹp cùng diện những chiếc áo croptop, áo thun đến từ dự án nhân ái “Yako by Mai Phương”.

Đồng thời, Miss World Mai Phương đã có những chia sẻ xúc động về dự án ý nghĩa này. Nàng hậu cho biết mình là một người yêu thích thời trang nhưng không biết bao giờ bản thân mới có đủ điều kiện để thực hiện ước mơ ấy. Cô vô cùng biết ơn “bà trùm” hoa hậu Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam luôn kề vai sát cánh cùng cô cũng như tạo cơ hội để cô thực hiện giấc mơ của mình thông qua dự án “Yako by Mai Phương”.

Được biết, Hoa hậu Mai Phương trước đó đã thành lập một công ty để bán áo thun, toàn bộ số tiền lợi nhuận sẽ được dùng cho mục đích từ thiện, trong đó một phần sẽ góp vào quỹ nhân ái của tổ chức Miss World, số lợi nhuận còn lại sẽ dùng để thực hiện các dự án nhân ái của Mai Phương tại Việt Nam. Dự án nhân ái “Yako by Mai Phuong” đã nhận được sự ủng hộ đáng kể từ cộng đồng và các nhà hảo tâm khi có hơn 4500 sản phẩm áo được bán trong buổi họp báo. 

Tác giả: Đẹp Online

01/06/2023, 08:31