Hoa hậu Mai Phương góp mặt trong show "Sa Vũ" của NTK Lê Thanh Hòa sau nhiều năm ở ẩn - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Mai Phương góp mặt trong show “Sa Vũ” của NTK Lê Thanh Hòa sau nhiều năm ở ẩn

Sao

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 và lọt top 20 người đẹp nhất Miss World cùng năm, Hoa hậu Mai Phương không hoạt động trong showbiz mà lựa chọn đi du học, sau đó công tác tại hải quan TP. Hải Phòng cho đến tận bây giờ.

hoa hau mai phuong tai show sa vu cua le thanh hoa - 1
Yêu thích cuộc sống giản dị, kín tiếng nhưng mới đây, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ xuất hiện trước công chúng tại show thời trang “Sa Vũ” của NTK Lê Thanh Hòa.
hoa hau mai phuong tai show sa vu cua le thanh hoa - 2
NTK Lê Thanh Hòa cho biết, Mai Phương nhận lời tham dự show vì tình bạn nhiều năm của hai người. “Show diễn lần này rất đặc biệt, là một dấu mốc để nhìn lại chặng đường thời trang tôi đã qua. Do đó, tôi cố gắng mời cả những người bạn đã lâu không xuất hiện như Mai Phương tham dự”, Lê Thanh Hòa tâm sự.
hoa hau mai phuong tai show sa vu cua le thanh hoa - 3
Tại sự kiện, Mai Phương diện chiếc đầm trắng do Lê Thanh Hòa thiết kế. Kiểu đầm xẻ tà, hở vai giúp tôn lên vóc dáng người đẹp. Điểm nhấn là chiếc nơ cách điệu giúp trang phục thêm phần dịu dàng, tinh tế hơn. Khán giả dành nhiều lời khen cho nhan sắc hiện tại của Mai Phương. Khi đứng cạnh các nàng hậu genZ, cô vẫn giữ được phong độ và tỏa sáng với thần thái riêng.

Tác giả: Đẹp Fashion

12/04/2022, 13:17