Hoa hậu Huỳnh Vy e ấp trong các thiết kế trang phục resort sang trọng của NTK Nguyễn Phương Đông

Bộ Sưu Tập

Là NTK yêu thích sự dịu dàng, thanh lịch, Nguyễn Phương Đông đã cho ra mắt BST chào hè mang tên DECOS Resort 2021 đầy ấn tượng với hai gam màu trắng – đen cơ bản. 

bst decos resort 2021 nguyen phuong dong - 3
Đồng hành cùng NTK Nguyễn Phương Đông trong BST lần này là Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy. Với cách tạo dáng hết mực thanh lịch, thần thái khuôn mặt sang trọng, cô đã thể hiện xuất sắc tinh thần của BST DECOS Resort 2021.
bst decos resort 2021 nguyen phuong dong - 4
Xuất phát từ mong muốn mang đến cho các cô gái những mẫu thiết kế đơn giản và gần gũi nhất cho tủ đồ của mình trong nhiều dịp khác nhau, “Back to basic”- BST Resort 2021 là một câu chuyện không mới nhưng được kể với ngôn ngữ rất riêng trong thế giới thời trang vốn nhanh thay đổi.
bst decos resort 2021 nguyen phuong dong - 2
Đơn giản về màu sắc với tone chủ đạo là trắng và đen. Thanh lịch nhưng mạnh mẽ, sắc thái trắng đen luôn mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho người mặc ở bất cứ độ tuổi, hoàn cảnh hay thời điểm nào.
bst decos resort 2021 nguyen phuong dong - 5
Xuyên suốt BST là các mẫu thiết kế với phom dáng hoàn toàn quen thuộc nhưng khác biệt với các đường cut-out cá tính cùng kỹ thuật xử lý chất liệu độc đáo như đắp ren, dập pli đều hay xếp pli thủ công…
bst decos resort 2021 nguyen phuong dong - 6
Các chất liệu được chọn lọc và xử lý kỹ càng như lưới, oganza, đũi, chiffon… ngay cả bố chất liệu tưởng chừng không thích hợp cho trang phục hè cũng được sử dụng một cách khéo léo. Không thể không kể đến những chi tiết thêu, đột chỉ thủ công, hay những chiếc nơ nữ tính với nhiều kiểu dáng khác nhau được lựa chọn để đưa vào BST.

Bài: Đẹp Fashion

19/04/2021, 13:00