Hoa hậu Hương Giang hóa nữ thần mùa Xuân tỏa sáng trong show diễn “I” của NTK Ngô Mạnh Đông Đông

Bộ Sưu Tập

Xuất hiện tại Extra Men Show với vai trò vedette cho BST “I” của NTK Ngô Mạnh Đông Đông, Hoa hậu Hương Giang gần như chiếm trọn spotlight của toàn đêm diễn. 

bst i cua ngo manh dong dong - 1
Vừa qua, show diễn dành cho nam giới Extra Men Show đã chính thức diễn ra với sự tham gia của các gương mặt đình đám trong giới thời trang. Một trong những cái tên gây ấn tượng tại Extra Men Show chính là NTK Ngô Mạnh Đông Đông với BST “I”. Đồng hành của Ngô Mạnh Đông Đông trong show diễn là những gương mặt đang “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn mạng xã hội như Lưu Cao Phát, Nhật Quang, Đỗ Phong… Trong đó, Lưu Cao Phát – Nhật Quang chính là 2 cái tên được NTK 9X hé lộ trước khi Extra Men Show chính thức diễn ra.
bst i cua ngo manh dong dong - 2
Trước đó, chàng trai 9X cũng đã khiến giới mộ điệu bất ngờ khi xác nhận, bản thân sẽ cho ra mắt thời trang nam đầu tay. Bởi từ trước đến giờ khi nhắc đến cái tên Ngô Mạnh Đông Đông, công chúng sẽ nhớ ngay đến những thiết kế trang sức sang trọng, quý phái hoặc những bộ đầm dạ hội thướt tha, lộng lẫy. 
Đặc biệt, vị trí vedette của màn trình diễn ra mắt BST “I” đã được Hoa hậu Hương Giang đảm nhận và first face dành cho mẫu nhí Bảo Hà. Dân tình đã tinh ý nhận ra, cả team Hương Giang trong The Next Gentleman đã cùng nhau trình diễn BST “I” của Ngô Mạnh Đông Đông và cái tên duy nhất vắng bóng chính là Mạc Trung Kiên.
bst i cua ngo manh dong dong - 3
Theo NTK Ngô Mạnh Đông Đông từng chia sẻ, BST “I” được lấy cảm hứng từ những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ của anh. Và màu sắc chủ đạo của BST là cặp màu đen – trắng.
bst i cua ngo manh dong dong - 4
Đây cũng chính là cặp màu đại diện cho tính cách và phong cách thiết kế của Ngô Mạnh Đông Đông, một con người đơn giản, tối giản. Những thiết kế nằm trong “I” đều ưu tiên sự thoải mái, tiện lợi, chú trọng vào vào chất liệu và kiểu dáng nhằm tạo nên sự tự tin cho phái mạnh mỗi khi xuống phố.

Bài: Đẹp Fashion

19/05/2022, 11:36