Hoa hậu H'Hen Niê quay trở lại với mái tóc ngắn đầy cá tính - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu H’Hen Niê quay trở lại với mái tóc ngắn đầy cá tính

Sao

Rũ bỏ hình ảnh với mái tóc dài thời gian vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện với hình tượng tóc ngắn cá tính, gợi nhớ đến hình ảnh tóc ngắn “thương hiệu” của H’Hen Niê khi mới đăng quang trong loạt ảnh mới được công bố. 

Đã rất lâu khán giả mới có dịp gặp lại một H’Hen Niê tóc ngắn trong những shoot ảnh thời trang. Vì thế lần này cô chọn layout tóc ngắn như món quà gửi tặng đến khán giả, cũng như người hâm mộ những người đã luôn yêu thương, ủng hộ và đồng hành cùng cựu hoa hậu Hoàn vũ trong suốt thời gian qua.

Ở layout đầu tiên, Hoa hậu H’Hen Niê thể hiện hình ảnh quyến rũ, gợi cảm với áo hai dây cắt xẻ, tóc ngắn hai màu vàng đen ấn tượng. Đôi bông tai to và phụ kiện kèm theo giúp tôn vinh làn da nâu khoẻ khoắn của H’Hen Niê.

Sang layout thứ 2, Hoa hậu H’Hen Niê nhấn mạnh vào cảm xúc qua biểu cảm trên gương mặt. Thiết kế jeans độc đáo và đá đính trên môi, tai nhằm khắc hoạ câu chuyện về sự bứt phá, vượt qua những ranh giới rào cản của người phụ nữ trong thời đại mới. Kiểu tóc ngắn ôm sát phần đầu giúp H’Hen Niê lộ rõ đường nét góc cạnh, qua đó lột tả được tâm trạng và thông điệp “Yêu bản thân, vượt qua những giới hạn”.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ về bộ ảnh: “Có nhiều bạn tâm sự là thích thấy Hen với hình ảnh tóc ngắn hơn. Hen nghĩ rằng đó là quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ, những ký ức tuyệt vời mà mỗi lần nghĩ đến, Hen hạnh phúc và xúc động vô cùng. Hành trình đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khép lại, Hen đã và vẫn đang trên một hành trình của những hoài bão mới…Hen nghĩ rằng mình cần thay đổi hình ảnh và hơn hai năm qua, Hen đã nuôi tóc dài. Dù tóc dài hay tóc ngắn, vẫn là Hen luôn nhiệt huyết trong công việc và sẵn sàng, tràn đầy năng lượng”.

Tác giả: Đẹp Online

04/04/2023, 22:00