Hoa hậu Emily Hồng Nhung khoe nhan sắc quyến rũ cùng thần thái cuốn hút tại sự kiện

Thời Trang

Mới đây, Hoa hậu Emily Hồng Nhung yêu kiều với nhan sắc ngày càng thăng hạng khi xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm tông màu cam rực rỡ. 

ho ahau emily hong nhung - 1
Cô chọn xuất hiện trong chiếc đầm cam với những nhấn nhá tinh tế, vừa bay bổng nhẹ nhàng vừa thời thượng bắt xu hướng. Gương mặt thanh tú của Emily Hồng Nhung ngày càng được công chúng yêu mến và dành nhiều lời khen ngợi.
ho ahau emily hong nhung - 2
Gần đây, Emily Hồng Nhung liên tục tham gia nhiều sự kiện cũng như tham gia vai trò là ban giám khảo cuộc thi hoa hậu. Dù phải liên tục di chuyển nhưng cô vẫn giữ thần thái cuốn hút và nguồn năng lượng tràn đầy mỗi khi xuất hiện. Chính những nỗ lực không ngừng, trải nghiệm trong lĩnh vực thời trang, các cuộc thi sắc đẹp là một trong những yếu tố giúp Emily Hồng Nhung nhận được sự trân trọng từ các chuyên gia trong nước và quốc tế. Cô là một trong những hoa hậu hiếm hoi nhận được lời mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế đến 3 lần.
ho ahau emily hong nhung - 3
Trong hành trình từ một fashionista cho đến nhà thiết kế cho chính thương hiệu thời trang của mình, cô nàng luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình mỗi ngày với khát vọng được chinh phục những tầm cao mới cũng như khám phá năng lực bản thân.

Bài: Đẹp Fashion

03/12/2022, 08:00