Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga hóa thân thành các "Nàng Xuân" trong trang phục Valenciani - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga hóa thân thành các “Nàng Xuân” trong trang phục Valenciani

Bộ Sưu Tập

Hai nàng Hậu đình đám khoác lên mình những thiết kế mới của NTK Adrian Anh Tuấn từ BST “Đào”, mang đến những gợi ý trang phục hoàn hảo cho dịp Tết Nguyên đán đang tới gần.

Bộ ảnh “Đào Xuân” được thực hiện tại núi Yên Tử, trong dãy núi Đông Triều, vùng Đông Bắc nước ta vào những ngày cuối năm cận kề dịp Xuân mới. Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Bùi Phương Nga đã hóa thân thành hai Đào nương xứ Bắc xinh đẹp mỹ miều, là sự lựa chọn hoàn hảo để NTK Adrian Anh Tuấn truyền tải tinh thần của bộ ảnh này.

Ngày xưa, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các cô Đào Bắc Bộ xúng xính trong những bộ trang phục truyền thống thì ngày nay, NTK Adrian Anh Tuấn tái hiện lại nét xưa mộc mạc đó qua những tà áo tứ thân và các dải yếm lụa đào cho tân thời hoa mĩ dành riêng cho dịp Tết Tân Sửu này.

Những hình ảnh trong “Đào Xuân” là sự giao thoa tuyệt đẹp giữa nền văn hóa Bắc bộ được thể hiện qua những tà áo tứ thân, yếm lụa mềm mại đan xen cùng những tông màu mang tính lễ hội như đỏ thắm và hồng đào,… làm tôn lên vẻ đẹp của những người phụ nữ khi Xuân về.

Ảnh: Minh Nhon
Trang điểm & Làm tóc: Bin Nguyễn 

Thực hiện: Tuấn Anh

19/01/2021, 07:00