Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kiêu sa trong những thiết kế đầm tiệc mùa Thu của NTK Đỗ Long - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kiêu sa trong những thiết kế đầm tiệc mùa Thu của NTK Đỗ Long

Bộ Sưu Tập

Là một trong những thương hiệu quen thuộc của các mỹ nhân đình đám như Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ, Chi Pu, Do Long Boutique đã mang đến nên những chiếc đầm được thiết kế để làm nổi bật hết cỡ vẻ đẹp của những mỹ nhân chọn mặc.

Phong cách thời trang sang trọng là một phong cách mà nhiều quý cô hướng tới. Tuy nhiên việc chọn lựa trang phục theo xu hướng đôi khi lại làm cho các quý cô mất đi những lựa chọn phù hợp thực sự với phong cách cá nhân của mình.

Các thiết kế trong BST “True Classy” của Đỗ Long mang đến nhiều phom dáng và dáng vẻ tươi mới hơn dành cho các quý cô trong mùa thu này. Các thiết kế được làm mới và sáng tạo từ những kiểu dáng từng làm nên những cuộc cách mạng trong lịch sử thời trang hiện đại như chiếc váy “new look” chiết eo huyền thoại của thập niên 40, đến chân váy midi skirt của chủ nghĩa hiện đại thập niên 60. Với việc tạo dựng phong cách thời trang đương đại sang trọng, Do Long Boutique đã cách tân những tinh hoa của năm tháng cũ bằng nét bay bổng trong thiết kế và sự nhẹ nhàng trong gam màu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là gương mặt chính trong BST lần này của Do Long Boutique. Dáng vẻ và thần thái tao nhã của Hoa hậu là chất xúc tác không thể thiếu để có thể truyền tải trọn vẹn hình ảnh và khí chất người phụ nữ trong BST lần này của NTK Đỗ Long.

Thực hiện: Tuấn Anh

30/09/2020, 07:00