Hoa hậu Áo dài 2019 Tuyết Nga từng bị trầm cảm vì áp lực nổi tiếng

Hậu Trường

“Cơ thể tôi cảm giác gần như kiệt sức, rệu rã, tôi bắt đầu có dấu hiệu hoang tưởng, nhiều nỗi sợ cứ xuất hiện vô hình, không nguyên cớ. Dẫu vậy, tôi vẫn không nghĩ rằng mình bị trầm cảm. Tôi lại tưởng tượng mình bị ai đó chơi bùa ngải như nhiều câu chuyện trong giới vẫn hay đồn đoán…” – Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 kể lại giai đoạn đứng giữa lằn ranh sinh – tử khi bị trầm cảm vì áp lực nổi tiếng và tuổi thơ không may mắn.

Tuyết Nga – giọng ca bước ra từ cuộc thi Sao Mai 2017, đã vượt qua gần 100 ứng viên khác để đăng quang cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 hồi tháng 3/2019, nhưng ít ai biết cô từng mắc căn bệnh trầm cảm.

Trần cảm là căn bệnh cướp đi sinh mệnh của rất nhiều tài năng nghệ thuật. Một ngôi sao tài năng, nổi tiếng lập dị như Lady Gaga cũng từng thú nhận, cô phải chiến đấu với chứng trầm cảm cực kỳ ác liệt: “Tôi bị trầm cảm và luôn cảm thấy lo âu với mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của mình”. Đó cũng là lý do cô sáng lập nên quỹ từ thiện mang tên Born This Way. Năm 2015, nữ ca sĩ Selena Gomez phải vào trung tâm trị liệu tâm lý sau những ám ảnh về cái chết kể từ khi cô được chuẩn đoán mắc bệnh lupus.

Nặng nề nhất có lẽ chính là các ngôi sao của làng giải trí Hàn Quốc khi không ít người là nạn nhân của căn bệnh trầm cảm và đã chọn cái chết để thoát khỏi nó. Bất cứ ai từng đọc thư tuyệt mệnh của Jonghyun – giọng ca chính của nhóm nhạc nam Shinee cũng đều bàng hoàng và xót xa cho nam ca sĩ, khi anh phải tự mình chống chọi với mọi khó khăn trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân mà không thể chia sẻ cùng ai. Jonghyun viết: “Tôi đổ vỡ từ bên trong nội tâm. Chứng trầm cảm từ từ nuốt trọn lấy tôi mà tôi không thể kháng cự lại”.

Hoa hậu Tuyết Nga chia sẻ: ”Thật ra những nghệ sĩ như tôi đều có một tâm hồn ướt át, rất nhạy cảm và dễ cảm thụ mọi thứ. Tâm hồn của nghệ sĩ luôn sâu hơn người bình thường nên khi không vui hay đau đớn, họ cũng cảm nhận sâu sắc và nhân lên gấp bội…”

Cũng từng trải qua giai đoạn căng thẳng vì chứng bệnh nguy hiểm trầm cảm, lần đầu tiên Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga trải lòng trên trang cá nhân câu chuyện của mình:

Trầm cảm vì áp lực nổi tiếng và tuổi thơ không may mắn

Tháng 7/ 2017, cơ thể tôi cảm giác gần như kiệt sức, rệu rã. Không chỉ thế, tôi bắt đầu có dấu hiệu hoang tưởng, nhiều nỗi sợ cứ xuất hiện một cách vô hình và không nguyên cớ. Thế nhưng, tôi chưa mảy may nghi ngờ rằng mình bị trầm cảm. Tôi lại tưởng tượng mình bị ai đó chơi bùa ngải như nhiều câu chuyện trong giới vẫn hay đồn đoán. Nó khiến tôi hoảng loạn hơn, cơ thể tôi suy nhược, ăn không ngon ngủ không yên, mất mọi kiểm soát về cảm xúc lẫn hành động.

Thêm vào đó, tôi đã nhiều năm mất ngủ triền miên, Có nhiều đêm trước khi phải tham gia các cuộc thi hát Sao Mai Toàn Quốc, hay thi hát ở trường, để ổn định tinh thần hơn, tôi chọn cách làm bạn với thuốc ngủ. Tôi dùng một lúc 2 viên nhưng vô ích. Tôi mệt mỏi vật vã đến tận 5,6 giờ sáng hôm sau. Kiệt sức tôi mới thiếp đi trong vô thức. Mất ngủ và luôn sống trong nỗi sợ vô hình nhưng tôi buộc bản thân phải tiếp tục công việc và học tập như bao người mà không biết càng làm thế, tôi càng tự đẩy mình đứng trước vực thẳm vô hình.

“… Cũng chính vì thế, họ rất dễ bị trượt dài trong cảm xúc của chính mình mà không biết vô tình đã rơi vào căn bệnh trầm cảm lúc nào.”

Trước kia, tôi vốn là người hay cười nói, thường giấu muộn phiền vào trong vì không muốn mọi người xung quanh buồn theo mình. Một lần nữa, tôi tự đặt ra áp lực cho mình và cố gắng gồng gánh.

Tôi có một tuổi thơ dài không mấy may mắn và đầy sóng gió cộng với sự qua đời đột ngột của bố… như những cơn sóng ngầm cứ thế cuộn trào. Tôi tự đặt áp lực phải nổi tiếng, phải bằng bạn bằng bè. Bởi trong lúc đó, tôi thấy mình quá bé nhỏ, không tiếng tăm địa vị, chỉ biết cố gắng và hoàn thiện mình trong vô vọng.

Không đả thông được tư tưởng, tôi buộc phải làm đủ mọi cách để thoát ra khỏi nỗi tuyệt vọng. Dù sức khỏe suy kiệt, đang phải điều trị thuốc theo phác đồ của bác sĩ, tôi vẫn ép mình gắn với âm nhạc. Và rồi, tôi bị bác sĩ nhắc nhở, dọa sẽ không điều trị nếu tôi vẫn không nghe lời và cố gồng mình lên.”

”Nghệ sĩ luôn luôn phải sống theo cách mà khán giả thích, nên có thể họ luôn muốn thể hiện ra bên ngoài tất cả những gì đẹp nhất, tốt nhất, để khán giả vui. Còn những gì riêng nhất, buồn nhất họ lại giữ rất kín cho chính mình khi đêm về buông tiếng thở dài.”

Thoát khỏi tăm tối nhờ nghị lực và tình thương của người thân 

Tuyết Nga thú nhận, cô từng nghĩ đến cái chết vì khó khăn đã vượt quá sức chịu đựng: ”Có những lúc quá mệt mỏi, ngộp thở và tôi cũng đã từng nghĩ đến chuyện sẽ kết thúc mọi thứ bằng việc tự tử, nhưng rồi thứ duy nhất kéo tôi lại là tình thương trỗi dậy khi nghĩ đến việc sau khi mình chết, có thể mình sẽ được giải thoát, nhưng người ở lại sẽ thế nào, sẽ đau khổ ra sao, sẽ bơ vơ thế nào… Bố tôi đã mất, tôi chỉ còn lại mẹ và em trai. Tôi không nỡ làm họ đau, và rồi tôi vượt qua”.

May mắn là Tuyết Nga đã bừng tỉnh, cô dùng nghị lực của tuổi trẻ và ý chí, cộng với tình thương của người thân, Hoa hậu Áo dài 2019 đã vượt qua chứng trầm cảm: “Thuốc là điều kiện cần và tình yêu thương của những người thân là điều kiện đủ để giúp tôi vượt qua căn bệnh này. Lúc trầm cảm là lúc tôi yếu đuối nhất, mong manh nhất, khó chịu nhất, xấu xí nhất. Và những người thân ấy, vẫn không từ bỏ mà vẫn luôn bên tôi mỗi ngày, lo lắng, quan tâm cho tôi mọi lúc….”. 

Hoa hậu Áo dài 2019 chia sẻ, hiện tại cô vẫn đang điều trị và uống thuốc trầm cảm

Tuy nhiên Hoa hậu Áo dài 2019 khẳng định: “Thuốc, bác sĩ hay người thân chỉ là yếu tố cần cho quá trình trị bệnh trầm cảm. Điều cốt lõi nhất vẫn chính là bản thân bạn. Đừng ‘đấu’ với trầm cảm mà hãy thả lỏng bản thân, thả lỏng cảm xúc, có thể sẽ có những lúc bạn cảm thấy bị tê liệt nhưng chính sự thoải mái ấy mới là điểm tựa cho cảm xúc, để nội tâm dần nhẹ tênh và thoát khỏi trầm cảm khi gánh nặng được trút dần”.

Dù sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn, song Tuyết Nga vẫn cố gắng đảm bảo tốt công việc của một Hoa hậu và các dự án âm nhạc mà cô theo đuổi

Thực hiện: Thùy Dương

30/09/2019, 11:00

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby: bất chấp đến với nhau cuối cùng hôn nhân lại nguội lạnh

Hậu Trường

Năm đó, Angela Baby mang nhiều tai tiếng khi là người đến sau trong cuộc tình của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi. Giữa đám đông hỗn loạn, một tay Hiểu Minh ôm Angela Baby vào lòng, một tay che rừng ống kính đang chĩa vào cô. Nhưng sau những ngọt ngào, cái kết của họ không như câu chuyện cổ tích: hạnh phúc mãi về sau.

Nhất kiến chung tình 

Gặp nhau trong một bữa tiệc của bạn bè, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng phải lòng nhau. Dù thời điểm đó, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang hẹn hò nữ diễn viên Lý Phi Nhi.

Thời điểm ấy có lời đồn Huỳnh Hiểu Min lén lút qua lại với Angela Baby nhưng nữ diễn viên họ Lý vẫn rất mực tin tưởng bạn trai. Chuyện chỉ vỡ lở khi cô tình cờ phát hiện ra tin nhắn Angela Baby gửi cho Huỳnh Hiểu Minh:“Rốt cuộc bao giờ anh mới cho em một câu trả lời? Em cần bạn trai, không phải người tình trên giường.”

Đối mặt với Huỳnh Hiểu Minh, anh không một lời giải thích. Lý Phi Nhi đề nghị chia tay, anh liền đồng ý.

Nam tài tử họ Huỳnh được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như “Tân bến Thượng Hải”, “Thần điêu đại hiệp”,… Vào thời điểm quen Hiểu Minh, Angela Baby chỉ là một người mẫu vô danh, không được nhiều người biết đến.

Chẳng bao lâu sau đó, những hình ảnh tình tứ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lan trên mặt báo. Dù điều này không chỉ khiến người phụ nữ anh từng yêu tổn thương mà còn làm công chúng giận dữ. Suốt một thời gian dài, trong mắt khán giả, Angela Baby là “tiểu tam” đáng ghét còn Huỳnh Hiểu Minh là gã trăng hoa.

Nhưng giữa cơn bão chỉ trích, cả hai vẫn bên nhau như chứng thực, tình yêu họ dành cho nhau là thật sự chân thành.

“Cô ấy muốn gì tôi cũng chiều”

Trong phút chốc, Hiểu Minh bỗng hóa thành người đàn ông si tình, hết mực yêu chiều người đẹp. Thậm chí anh có phần khoa trương trong cách thể hiện tình cảm, điều mà trước đây mà người hâm mộ chưa từng nhìn thấy ở nam diễn viên.

Sinh nhật lần thứ 24 của bạn gái, Hiểu Minh bao trọn tiền sảnh của một khách sạn lớn, trang hoàng bằng hoa tươi cùng bóng bay. Anh còn xếp 999 bông hồng thành hình trái tim, mang hàm ý “Đời này kiếp này mãi mãi yêu em”.

Khi Angela Baby tròn tuổi 25, Hiểu Minh bất ngờ đến nơi bạn gái đang quay phim, tặng cô chiếc xế hộp Lamborghini Garllado trị giá hơn 6 tỷ đồng. Một năm sau đó, anh tặng Angela Baby bộ mặt nạ dưỡng da hơn 500 triệu đồng nhân ngày sinh nhật.

Nhẫn đính hôn đươc thiết kế như vương miện với một viên kim cương hình giọt lệ khoảng 5-6 carat, bao quanh là 73 viên kim cương nhỏ mang ý nghĩa “Lễ đăng quang của tình yêu”.

Và chẳng cần phải nhân dịp đặc biệt, Hiểu Minh vẫn sẵn lòng vung tiền mua quà cho bạn gái, miễn có thể làm cô vui. Angela Baby đam mê mãnh liệt với túi xách Hermes, Hiểu Minh liền tặng cô vài cái. Cô thích đi du lịch, anh chẳng ngại ngần cùng cô ra nước ngoài chơi dăm ngày.

Sau 6 năm hẹn hò, Hiểu Minh ngỏ lời cầu hôn Angela Baby. Chiếc nhẫn đính hôn trị giá 35 tỷ đồng khiến công chúng không khỏi choáng ngợp. Hôn lễ của cả hai được tổ chức vào ngày 8/10/2015 tại Thượng Hải trở thành một trong những đám cưới xa hoa bậc nhất của làng giải trí với hơn 2000 khách mời. Chẳng khó để đoán, hẳn Hiểu Minh đã bỏ ra tiêu tốn không ít tiền để biến Trung tâm triển lãm quốc tế thành tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ. Lý do cho hôn lễ hoành tráng này chỉ giản đơn “chiều lòng vợ, để giấc mơ trở thành nàng công chúa của cô ấy trở thành sự thật”.

Phu xướng phụ tùy 

Cuộc tình của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không đơn thuần được phủ bằng các món quà đắt giá mà còn thấm đẫm những lời ngôn tình. Như cái cách Hiểu Minh rơi nước mắt bày tỏ với người phụ nữ anh yêu vào ngày trọng đại: “Baby của anh, anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em, cái em thích cũng là cái anh thích. Cho dù khi em 70-80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của anh.”

Kém hơn Hiểu Minh 12 tuổi, Angela Baby lúc nào cũng như cô gái bé nhỏ cần sự chở che

Đáp lại lời Hiểu Minh, Angela Baby xúc động: “Tối nay, đứng tại đây, em chỉ muốn nói với anh rằng, anh hãy yên tâm, cuộc sống sau này dù có ra sao, em vẫn luôn ở đây. Dù anh mỏi mệt hay gặp chuyện không vui, em hy vọng anh nghĩ đến em và điều đó sẽ làm anh vui trở lại. Em sẽ mãi mãi bên cạnh anh, vì anh mà xây dựng một gia đình, vun vén để anh có một cuộc đời hạnh phúc viên mãn. Đây là ước mong của em. Hy vọng sau khi anh già rồi, anh sẽ nói với em rằng, tìm thấy em là sự chính xác, là niềm vui của anh. Em yêu anh!”.

Nhiều năm sau này, khi được lý do vì sao Hiểu Minh lại yêu Angela Baby, anh chỉ trầm ngâm nói:“Baby thuộc cung Song Ngư, người ở cung này thường rất thiếu cảm giác an toàn. Cô ấy xuất thân trong gia đình rất bình thường. 15 tuổi đã phải kiếm tiền giúp gia đình, nuôi em trai ăn học. Cô ấy rất vất vả. Khi biết những điều đó, trong lòng tôi nghĩ rằng, tôi muốn dành cả cuộc đời để bảo vệ cô ấy”.

Cả hai cũng dành cho nhau những điều hết sức giản dị như Hiểu Minh chẳng ngại ngần đút cho Angela Baby ăn ở giữa chốn đông người hay đỡ giúp cô tà áo trên sân khấu. Thậm chí, anh còn tỉ mỉ đứng trong bếp cắt rau củ, nấu cho cô ăn lúc nửa khuya. Angela Baby cũng luôn cố gắng sắp xếp công việc cùng thành phố với chồng, để buổi tối luôn được ở cạnh nhau.

Không phụ lòng Hiểu Minh, trong một bài phỏng vấn, Angela Baby cho biết, món đầu tư “tâm đắc” nhất của cô chính là Huỳnh Hiểu Minh. Khác với nhiều nghệ sĩ nữ, cô cũng không ngại ngần mang thai giữa lúc sự nghiệp đang lên. Bọt Biển Nhỏ – con trai của cặp đôi chào đời vào năm 2017, vẽ tròn nét một gia đình đầm ấm giữa chốn showbiz đầy thị phi.

Tấm chân tình của vợ chồng Hiểu Minh khiến công chúng cuối cùng thừa nhận, họ sinh ra là để dành cho nhau. Có chăng, cặp đôi gặp nhau vào thời điểm không thích hợp nên mới phải tổn thương thêm người khác. Gần 10 năm trôi qua, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cũng đã nhận được lời chúc phúc của khán giả.

Quá khó để giữ hạnh phúc vững bền giữa chốn thị phi?

Chỉ tiếc rằng, vào thời khắc, ai cũng tin rằng cả hai sẽ bên nhau suốt quãng đời còn lại như lời họ từng hứa thì dấu hiệu ly hôn ngày càng rõ rệt.

Nếu năm xưa, dù trên thảm đỏ hay ngoài đời thực, Hiểu Minh và Angela Baby đều nắm chặt tại không rời thì tại sự kiện Vogue Film, cặp đôi xuất hiện đơn lẻ cũng không tình tứ chụp chung. Thậm chí, cùng ngồi cùng một hàng ghế khách mời nhưng lại bị ngăn cách bởi Triệu Vy.

Cứ tưởng là chút giận dỗi thường tình của cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên vài tháng sau đó, Angela thường đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đi chơi mà vắng mặt chồng. Các dịp lễ quan trọng như mừng thọ bà của Hiểu Minh, kỷ niệm ngày cưới, tết Nguyên đán, cả hai cũng không ở cạnh nhau.

Gần đây nhất, vào một sự kiện được tổ chức vào ngày Trung thu ở Thượng Hải, cả hai ở riêng phòng dù cùng một khách sạn. Khi chương trình kết thúc, mỗi người cũng đến sân bay vào hai thời điểm khác nhau. Nhiều nguồn tin trong giới giải trí cho hay, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã kết thúc quan hệ vợ chồng từ lâu. Cặp đôi chỉ đang đợi đến thời điểm hợp lý để công bố do vướng mắc trong công việc và các hợp đồng quảng cáo.

Đằng sau cánh cửa nhà, không ai biết, vết rạn của mối quan hệ này bắt đầu từ đâu. Cư dân mạng suy đoán, Hiểu Minh lại ngựa quen đường cũ, dan díu với người phụ nữ khác. Nếu mọi lời đồn đều đúng thì đây hẳn là mối tình đáng tiếc nuối nhất của Cbiz. Khi cả hai đã đi qua những sóng gió nhưng đến cuối cùng không đi được cùng nhau một đời.

Thanh Hằng mất 2 tháng để quyết định thực hiện cảnh nóng táo bạo nhất trong “Chị chị em em”

Hậu Trường

Diễn viên Thanh Hằng chia sẻ: “Cảnh nóng trong teaser chỉ khởi động, trong phim còn những cảnh chấn động hơn rất nhiều.”

Sau nhiều ngày khiến khán giả tò mò, trông đợi, bộ phim tâm lý – giật gân “Chị Chị Em Em” chính thức tung teaser, hé lộ câu chuyện yêu hận đầy lôi cuốn của hai người phụ nữ xinh đẹp Thiên Kim (diễn viên Thanh Hằng) và Bảo Nhi (diễn viên Chi Pu).

Với cốt truyện đầy kịch tính và lối dựng phim cầu kỳ, bộ phim xứng đáng là tác phẩm điện ảnh nội địa mang chất lượng quốc tế được trông đợi nhất dịp Noel 2019.

Câu chuyện yêu – hận đầy lôi cuốn giữa Thanh Hằng và Chi Pu

Thiên Kim là một tiểu thư sở hữu vóc dáng xinh đẹp, quyến rũ cùng tư chất thông minh. Cô lớn lên trong một gia đình giàu có nhất nhì Sài Thành nhưng lại mang trong mình cá tính nổi loạn, không muốn đi theo con đường được gia đình sắp xếp sẵn mà tự thành lập chương trình phát thanh của riêng mình. Trong khi đó, Bảo Nhi là một cô bé mồ côi cha, đang mang thai và tìm đến chương trình của Kim tâm sự.

Dù có hoàn cảnh trái ngược…
…nhưng tình yêu thương đã kết nối Kim và Nhi thành chị em.

Nhưng teaser trailer của bộ phim lại kể một câu chuyện khác: Bảo Nhi không đơn thuần là sự ngây thơ và vô hại. Cô luôn khát khao được yêu và được chăm sóc, được có một gia đình thật sự. Hình ảnh Bảo Nhi đố kỵ với cuộc sống gia đình hạnh phúc của chị gái khiến người xem luôn phải thắc mắc. Liệu bộ phim có phải một cuộc đấu đá, ngầm tranh giành tình yêu giữa hai người phụ nữ, hay có một tam giác tình yêu kỳ lạ, rắc rối và đầy bí ẩn giữa Thiên Kim, Bảo Nhi và chồng của Thiên Kim?

Chi Pu chia sẻ: “Trở lại với màn ảnh rộng lần này là màn lột xác đánh dấu bước trưởng thành của Chi Pu. Không phải cô gái nào sinh ra cũng được là công chúa, nhưng nếu Lọ Lem biết khao khát cuộc sống của công chúa, sẵn sàng bất chấp tất cả để đổi lấy tình yêu và hạnh phúc thì biết đâu, cô ấy cũng sẽ là công chúa?”

Bộ phim nội địa mang chất lượng quốc tế

Ekip sản xuất của “Chị Chị Em Em” chia sẻ, bộ phim được đầu tư chỉnh chu về mặt âm thanh và ánh sáng để tạo nên sự hoành tráng, đầy ly kỳ cho tác phẩm. Không những thế, dưới sự nhào nặn của đạo diễn Kathy Uyên và nhà sản xuất người Mỹ gốc Việt Timothy Linh Bùi, “Chị Chị Em Em” còn hứa hẹn là một tác phẩm đẹp hoàn mỹ: đẹp từ nhân vật, từng khung hình duy mỹ, những cảnh nóng đầy chất nghệ thuật cho đến vẻ đẹp nội dung.

Một trong những dấu ấn khiến khán giả ấn tượng nhất ở teaser là các cảnh nóng đậm tính nghệ thuật hút mắt khán giả của Thanh Hằng. “Cảnh nóng này Hằng đã đấu tranh hơn 2 tháng trời với bản thân để đưa ra quyết định tạo bạo này. Cảnh nóng này chỉ khởi động, trong phim còn những cảnh chấn động hơn rất nhiều. Sau khi phim đóng máy, tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về những nhân vật trong phim. Đã là đấu trí thì không bao giờ dễ dàng. Và tôi tự đặt ra câu hỏi ‘như thế nào thì mới được gọi là sống thật sự hạnh phúc’ và ‘mối quan hệ chị chị- em em có tồn tại thật?!’ “, diễn viên Thanh Hằng khẳng định.

Thanh Hằng mất 2 tháng để quyết định thực hiện cảnh nóng táo bạo nhất trong “Chị Chị Em Em”.

Bộ phim sẽ được chính thức ra rạp vào dịp Noel nhưng đến nay.

Khi công nương Meghan Markle nỗ lực lấy lại hào quang xưa

Hậu Trường

Ngay ngày đầu tiên trong chuyến công du kéo dài 10 ngày đến Nam Phi, Meghan Markle đã “đảo chiều” dư luận khi để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân xứ lục địa đen. 

Người ta vẫn thường nói vui “Bảo thủ như dân Anh” nhưng đối với nàng dâu mới Meghan Markle, dân chúng lại không lấy gì làm phiền lòng khi cô không chỉ khác quốc tịch, lớn hơn Hoàng tử Harry 4 tuổi thậm chí từng qua một đời chồng. Chỉ tiếc rằng, cựu diễn viên người Mỹ hết lần này đến lần khác làm phật lòng đám đông. Sau một khoảng thời gian dài mất điểm, giờ đây Meghan Markle dường như đang cố gắng lấy lại lòng yêu mến của công chúng, với nhiều thay đổi đáng ngạc nhiên trong chuyến công du mới.

Ngày 23/09, Meghan Markle cùng Hoàng tử Harry có một buổi giao lưu với những nữ sinh ở thị trấn “chết chóc” Nyanga – nơi có hàng trăm người bị giết mỗi năm.
Trong bài phát biểu của mình, Meghan Markle tiếp thêm nhiều sức mạnh cho các cô gái đang ở tuổi vị thành niên: “Tôi muốn bạn rằng đối với tôi, tôi ở đây với tư cách là một người mẹ, một người vợ, một người phụ nữ da màu và là chị gái của bạn”. Đây là lần đầu tiên, Meghan nói về chủng tộc của mình kể từ khi trở thành nàng dâu Hoàng gia.
Cô cũng nhiệt tình nhảy múa cùng với người dân địa phương. Hình ảnh này khiến công chúng nhớ về khoảng thời gian Meghan Markle vẫn còn là hôn thê của Hoàng tử Harry. Khi đó, cô chiếm trọn lòng người dân xứ sương mù bởi sự thân thiện, thoải mái ôm hay bắt tay với người hâm mộ, kể cả khi nó phá vỡ quy tắc Hoàng gia.
Trong lần xuất hiện này, Meghan ghi điểm bởi trang phục giản dị. Bộ đầm họa tiết cô mặc là của thương hiệu Mayamiko có giá khoảng 2 triệu đồng. Meghan cũng mang lại đôi giày hiệu Castan, từng xuất hiện trong chuyến công du đến Úc năm trước.
Hành động sử dùng lại đồ cũ này được xem là động thái tích cực của Meghan sau hàng loạt chỉ trích vì thói quen mua sắm xa xỉ. Trái ngược với người chị dâu là công nương Kate Middleton nổi tiếng với thói quen tiết kiệm khi thường xuyên diện lại quần áo cũ.
Đây cũng chuyến công du đầu tiên, vợ chồng hoàng tử Harry bế theo con trai 4 tháng tuổi. Thay vì ôm con khư khư trong lòng như những lần xuất hiện trước, lần này Meghan Markle dường như cởi mở hơn. Cô thoải mái bế Hoàng tử Archie, để lộ gương mặt đáng yêu của bé.
Trước đây, nữ công tước xứ Sussex luôn khiến dư luận phản ứng dữ dội khi cô thường xuyên mang giày cao gót dù ở những tháng cuối thai kỳ. Hiện tại, Meghan Markle đã vừa lòng đám đông khi cô búi tóc cao gọn gàng, ăn mặc đơn giản và mang giày đế bệt khi bế con trai bước xuống sân bay.
Meghan Markle cũng vô cùng tinh tế khi chọn trang phục cho Hoàng tử Archie khá tương đồng với Hoàng tử Harry ngày bé. Vào thời điểm đó, Hoàng tử Harry cũng được Công nương Diana bế ra khỏi máy bay trong một chuyến đi.
Trước khi đến Nam Phi, vợ chồng hoàng tử Harry đã bí mật gửi 4.350 bảng Anh (hơn 126 triệu đồng) cho một tổ chức từ thiện bảo tồn biển có tên là “Yêu đại dương”. Thay vì dùng tên của cặp đôi, họ đã quyên góp dưới tên của con trai mình,Hoàng tử Archie. Lắp lại những mảnh ghép với quá nhiều những hành động mang hướng tích cực, vẻ như Meghan Markle đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh của mình. Hy vọng, cô xứng đáng với sự kỳ vọng của công chúng, để luôn là biểu tượng của phụ nữ thời đại mới như cô đã từng.

Nguyễn Hưng kể chuyện về người vợ vũ công xinh đẹp hy sinh sự nghiệp, làm hậu phương cho chồng

Hậu Trường

“Tôi rất may mắn có một người bạn đời đã hiểu mình, chia sẻ trong bao nhiêu năm qua và đến ngày hôm nay. Cô ấy luôn nhắc nhở tôi phải tình tứ khi trình diễn với các bạn diễn chung và phải vui vẻ với các fan ái mộ.” – Nguyễn Hưng nói về Thục Hiền – hậu phương vững chắc của anh trong nhiều thập kỷ. 

Sau 4 năm, khán giả Hà Nội sẽ gặp lại Nguyễn Hưng trong đêm nhạc “Đêm Tình Nhân số 6” vào tối 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Là con trai của vũ sư nổi tiếng Ánh Tuyết, Nguyễn Hưng từng mê hoặc hàng triệu khán giả với những bước nhảy điêu luyện, điều làm nên một Nguyễn Hưng khác biệt so với những ca sĩ cùng thời. Tuy nhiên ở tuổi lục tuần, nhiều người lo lắng liệu Nguyễn Hưng còn đủ thể lực để vừa hát vừa nhảy?

Nguyễn Hưng cho biết, tuổi tác không còn là vấn đề quan trọng trong thời đại bây giờ. “Quan trọng là chúng ta có phấn đấu và quyết tâm để theo kịp được với cuộc sống hiện nay hay chỉ đứng một chỗ và nói “tôi già rồi”. Là một nghệ sĩ trải qua bao nhiêu gian khổ để tạo được tên tuổi và vị trí đứng cho ngày hôm nay, tôi quyết tâm luôn giữ gìn sức khoẻ và tập luyện cũng như trau dồi nghệ thuật để không phụ lòng khán giả đã yêu thương mình” – nam ca sĩ chia sẻ.

Tái xuất trên sân khấu Hà Nội lần này, Nguyễn Hưng còn đồng hành với hai bóng hồng khác ít nhiều gắn liền với tên tuổi của anh là Lưu Bích và MC Kỳ Duyên.

“Tình nhân sân khấu” của Nguyễn Hưng là Lưu Bích – người cùng biểu diễn chung với anh rất nhiều ca khúc được khán giả yêu thích, cũng sẽ tham gia “Đêm Tình Nhân số 6”. Nữ ca sĩ từng thừa nhận có chút rung động khi đứng cạnh Nguyễn Hưng trên sân khấu. Bản thân Nguyễn Hưng khi hát cùng Lưu Bích rất tình tứ, khiến khán giả không phân biệt được đâu là thật, đâu là diễn. Nhưng sau ánh đèn, Nguyễn Hưng thật thà thú nhận, làm tình nhân của Lưu Bích không dễ, “chẳng biết cô ấy có rung động thật không chứ Hưng thì run lắm” – anh bối rối.
Ngoài Lưu Bích, Nguyễn Hưng còn có những màn kết hợp song ca và khiêu vũ đầy thú vị với MC Kỳ Duyên. Nguyễn Hưng từng nhận xét Kỳ Duyên như sau: “Cô ấy ca không phải hay nhưng phong cách nhảy lại rất tình, rất bốc lửa, thành ra khi biểu diễn với Kỳ Duyên, chúng tôi dễ ăn ý, hòa quyện và cuốn hút khán giả”.

Dẫu nổi tiếng với hình tượng người đàn ông hào hoa với các bước nhảy điêu luyện trên sân khấu và được vây quay bởi không ít bóng hồng nhưng Nguyễn Hưng lại vô cùng tự hào khi cả đời anh chỉ có mỗi một tình nhân duy nhất, đó chính là vợ anh. Nguyễn Hưng cũng tiết lộ, sau khi anh nổi tiếng và trở thành “tình nhân” của Kỳ Duyên trên sân khấu, thì Thục Hiền – bà xã của anh – cũng là một vũ công xinh đẹp, gợi cảm, quyết định rút lui khỏi sàn diễn để làm hậu phương cho chồng an tâm tỏa sáng trong sự nghiệp. Nguyễn Hưng và vợ là cặp đôi nhảy rất ăn ý một thời và đã biểu diễn cùng nhau ở khắp các sân khấu. Tình yêu dành cho những bước nhảy giúp tâm hồn họ đồng điệu và yêu thương, đến với nhau.

Vợ của Nguyễn Hưng – Thục Hiền từng là một vũ công xinh đẹp, gợi cảm nhưng sau khi sinh con, chị sẵn sàng lui về phía sau chăm lo gia đình khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, làm hậu phương để chồng thăng hoa trong sự nghiệp.

Không chỉ gặp nhiều tin đồn khi đứng cạnh các bạn diễn xinh đẹp, Nguyễn Hưng còn gặp khó khăn vì có quá nhiều người hâm mộ, trong số đó có cả những fan nữ cuồng nhiệt sẵn sàng “tình cho không biếu không”. Tuy nhiên anh chưa từng để xảy ra điều tiếng gì vì cách sống của anh rất rõ ràng. “Trong nghề, tôi có một nguyên tắc là giữ khoảng cách với bạn diễn. Sự ăn ý hay tình tứ chỉ nên thể hiện ở trên sân khấu thôi. Với các fan nữ mến mộ, tôi chỉ biết cảm ơn và hạnh phúc vì đã làm họ yêu mến còn những vấn đề khác tôi đều từ chối và cư xử rõ ràng” – Nguyễn Hưng chia sẻ.

Cách sống của Nguyễn Hưng khiến anh giành được sự tin yêu trọn vẹn của vợ con. Dù đứng ở hậu phương nhưng vợ của Nguyễn Hưng – vũ công Thục Hiền chưa bao giờ nghi ngờ chồng. Chị thậm chí còn góp ý, bàn bạc với Nguyễn Hưng về từng bước nhảy sao cho có sự phối hợp nhịp nhàng, tình tứ nhất với các bạn nữ xinh đẹp.

Nguyễn Hưng và vợ hạnh phúc ở tuổi lục tuần

“Tôi rất may mắn có một người bạn đời đã hiểu mình, chia sẻ trong bao nhiêu năm qua và đến ngày hôm nay. Cô ấy luôn nhắc nhở tôi phải tình tứ khi trình diễn với các bạn diễn chung và phải vui vẻ với các fan ái mộ. Nếu cô ấy không có sự thông cảm như vậy, chắc tôi không được làm nghề thoải mái và có được ngày hôm nay. Tôi không thể nói hết được vì còn nhiều điều muốn nói nhưng chỉ hợp lúc riêng tư. Nếu để nói trên mặt báo tôi chỉ biết: Cám ơn em về tất cả mọi điều em đã làm cho anh” – Nguyễn Hưng hạnh phúc chia sẻ.


“Chỉ riêng mình ta” – ca khúc và điệu nhảy gắn với tên tuổi của Nguyễn Hưng 

Hà Anh Tuấn kể “Truyện ngắn” đầy cảm xúc, lắng đọng giữa phố cổ Hội An

Hậu Trường

Vừa qua, hai đêm nhạc của Hà Anh Tuấn tại Hội An đã kết thúc với trọn vẹn cảm xúc, ấn tượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Hơn 5.000 khán giả có mặt tại rạp hát Hội An trong 2 ngày 13 và 14/9 chắc chắn đã có những kỉ niệm về mùa Trung Thu 2019 ấn tượng và giàu cảm xúc nhất. Nếu như đêm diễn đầu tiên là sự háo hức của việc “bóc tem” những bài hát mới trong album, thì trong đêm diễn thứ 2, Hà Anh Tuấn lại có phần hồi hộp hơn.
Hà Anh Tuấn sợ khán giả biết hết anh sẽ nói gì, hát gì trong đêm diễn thứ 2, và như vậy sẽ không còn cảm thấy hứng thú nữa. Nhưng sau cùng, điều khiến anh tự hào nhất là bản thân đã thành công trong việc “rủ rê” cả những người biết rồi lẫn chưa biết mình sẽ hát gì đến một “vùng đất mới” – Hội An.
Nhìn chung, phần hình ảnh sân khấu cùng nội dung kịch bản trong cả 2 show diễn không có quá nhiều sự khác biệt. Điều khác biệt duy nhất chắc có lẽ đến từ cảm xúc của người hát và những người tới thưởng thức âm nhạc. Dưới bàn tay của đạo diễn Cao Trung Hiếu, không gian đêm nhạc “Truyện ngắn” nhận được nhiều lời khen về sự hoành tráng, chỉn chu.
Đêm nhạc diễn ra với bố cục gồm 4 phần. Phần 1 là màn cover loạt hit của Phan Mạnh Quỳnh, phần 2 của đêm nhạc là màn giới thiệu album “Truyện ngắn” gồm 5 ca khúc, được Phan Mạnh Quỳnh viết riêng cho Hà Anh Tuấn trong năm 2019 gồm: “Có chàng trai viết lên cây”, “Xuân thì”, “Thương em”, “Cô gái và cây dương cầm”, “An”,…
Điểm nhấn gây bất ngờ của liveshow “Truyện ngắn” là sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt: Phan Mạnh Quỳnh và Hồ Ngọc Hà.
Nếu Phan Mạnh Quỳnh là vị khách mời dễ đoán, bởi 2/3 số lượng ca khúc trong đêm nhạc đã được bật mí trước là những sáng tác của anh, thì Hồ Ngọc Hà lại là “ẩn số” được giữ kín. Nữ ca sĩ gây ấn tượng sâu đậm cho khán giả khi cover ca khúc Giã từ dĩ vãng – đã quá nổi tiếng khi gắn liền với bộ phim cùng tên. Hồ Ngọc Hà chia sẻ, ca khúc này được chính Hà Anh Tuấn “gửi gắm” và lựa chọn cho cô biểu diễn, nên “nữ hoàng giải trí” cảm thấy áp lực không hề nhỏ.
Trong suốt đêm nhạc, Hà Anh Tuấn không giấu nổi sự tự hào, gọi những người yêu nhạc của mình là những khán giả tử tế và văn minh nhất trong làng nhạc. Bởi có những người không ngại đường xá xa xôi, bay từ Mỹ, Nga, Anh, Pháp, Nhật Bản,… chỉ để nghe anh hát 1 đêm, đứng xếp hàng dài cả cây số một cách rất trật tự trước khi bước vào buổi biểu diễn.
Khép lại 2 đêm nhạc ở Hội An đầy hoành tráng, Hà Anh Tuấn sẽ đưa “Truyện ngắn” về với TP.HCM (ngày 12/10) và Hà Nội (ngày 26/10).