Hồ Trung Dũng ra mắt album đặc biệt báo hiếu mùa Vu Lan - Tạp chí Đẹp

Hồ Trung Dũng ra mắt album đặc biệt báo hiếu mùa Vu Lan

Sao

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc hoài niệm về người mẹ kính yêu đã khuất của anh. Dự án này gồm single “Đi xa” kèm MV ra mắt trung tuần tháng 8; cuộc thi viết “Trong tim luôn có mẹ” và cuối cùng là album “Trong tim luôn có mẹ”.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng và album “Trong tim luôn có mẹ” dành cho mùa Vu Lan năm nay


Ca sĩ Đinh Hương (phải) cũng có mặt trong buổi họp báo để chúc mừng ca sĩ Hồ Trung Dũng

Ca khúc “Đi xa” vốn là một tác phẩm có ý nghĩa rất đặc biệt đối với Hồ Trung Dũng. Đây là sáng tác anh dành tặng riêng cho mẹ mình năm anh 18 tuổi để giúp mẹ vơi đi phần nào nỗi nhớ khi anh đi du học tại Đức. Khi vừa ra mắt, ca khúc này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Và nam ca sĩ này đã ngay lập tức phát hành một MV đi kèm, khắc hoạ hình ảnh người mẹ truyền thống Việt Nam, lúc nào cũng hết lòng vì con. MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Minh Ngân.

MV “Đi xa” của Hồ Trung Dũng 


NSƯT Minh Hạnh (phải) cũng xuất hiện trong buổi ra mắt album mới của Hồ Trung Dũng


Cô ngồi cạnh đạo diễn Minh Ngân trong buổi họp báo

Được phát động từ tháng 7, cuộc thi “Trong tim luôn có mẹ” kêu gọi cư dân mạng gửi ảnh và chia sẻ những câu chuyện ấm áp về người mẹ thân yêu của mình. Người dự thi cũng sẽ chia sẻ một nguyện vọng muốn thực hiện cho mẹ trong dịp Vu Lan. Trong số hơn 300 bài dự thi đã có những bức ảnh cùng câu chuyện cảm động được chọn trưng bày trong buổi ra mắt album “Trong tim luôn có mẹ”.

Cuộc thi viết “Trong tim luôn có mẹ” đã thu hút được sự tham gia của cư dân mạng

Album “Trong tim luôn có mẹ” bao gồm 11 ca khúc, trong đó có hai ca khúc do chính nam ca sĩ tự sáng tác mang tên “Đi xa” và “Trong tim luôn có mẹ”. Bên cạnh hai ca khúc tự sáng tác, trong album còn có các ca khúc ý nghĩa và xúc động về mẹ quen thuộc với khán giả như “Bông hồng cài áo”, “Mẹ hiền yêu dấu”, “Gặp mẹ trong mơ”, “Mẹ ơi con về”… Nam ca sĩ đã cân nhắc và chọn lựa, cũng như phối nhạc và thu âm mới từng ca khúc để cho ra một sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Album “Trong tim luôn có mẹ” là sản phẩm âm nhạc hướng đến cộng đồng, do đó Hồ Trung Dũng rất mong sản phẩm âm nhạc này sẽ là món quà ý nghĩa những người con tặng cho mẹ kính yêu trong dịp Vu Lan năm nay.

Bài: TA

Ảnh: Nhân vật cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

12/08/2016, 21:06