Hồ Thu Anh phá cách độc đáo với tóc bạch kim, gây bất ngờ với nét đẹp giống Châu Tấn - Tạp chí Đẹp

Hồ Thu Anh phá cách độc đáo với tóc bạch kim, gây bất ngờ với nét đẹp giống Châu Tấn

Sao

Là gương mặt fashionista nổi bật trong năm 2021, mọi bộ hình thời trang của Hồ Thu Anh đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới mộ điệu và người yêu thích thời trang trong nước và quốc tế. Mới đây cô nàng biến hóa với mái tóc bạch kim dài với BST Chanel Fall Winter, nhưng lại gây bất ngờ với vẻ đẹp chẳng khác nào “tam kim ảnh hậu” Châu Tấn. 

Đối với nhiều người, 2021 là sẽ một năm đầy rào cản bởi dịch bệnh, nhất là với ngành giải trí, thời trang. Nhưng Hồ Thu Anh lại bội thu khi nhận được nhiều sự quan tâm hơn trên các nền tảng mạng xã hội bằng sự chăm chỉ và sáng tạo của mình qua những bộ hình mà cô tự sản xuất tại nhà trong thời gian xã hội giãn cách.
Thu Anh nhận được rất nhiều khen ngợi bởi gương mặt đậm chất Á Đông và sự biến hóa đa dạng qua mỗi shoot hình, trong đó cũng không ít bình luận so sánh nhan sắc của cô với vẻ đẹp của nữ diễn viên Châu Tấn. Nhiều bạn bè còn thường xuyên gọi vui Thu Anh là “Châu Tấn Quận 4”.
Hiện tại, Thu Anh hoạt động mạnh ở lĩnh vực thời trang. Cô là gương mặt KOL/ Influencer nổi bật xuất hiện trong nhiều chiến dịch thời trang của các thương hiệu đình đám trong nước và quốc tế.
Bên cạnh đó, cô còn được nhiều người nhớ tới với vai diễn nữ chính trong bộ phim điện ảnh “Sài Gòn Trong cơn mưa”. Diễn xuất của Thu Anh qua nhân vật “Đồng Mây” nhận được nhiều sự ủng hộ và được đề cử trong hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc” tại Viet Film Fest – Đại hội điện ảnh Việt Nam Quốc Tế 2021.

Tác giả: Đẹp Entertainment

15/12/2021, 13:00