Hồ Ngọc Hà, Mai Davika, Thư Kỳ nhân ba visual tại sự kiện ra mắt BST Bvlgari Aeterna - Tạp chí Đẹp

Hồ Ngọc Hà, Mai Davika, Thư Kỳ nhân ba visual tại sự kiện ra mắt BST Bvlgari Aeterna

Thời Trang

Ngày 22/5 vừa qua, “Bạn thân Thương hiệu Bvlgari” Hồ Ngọc Hà đã tham dự sự kiện ra mắt BST Trang sức và Đồng hồ cao cấp tại Roma. Sự kiện còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Thư Kỳ và Mai Davika.

ho ngoc ha du sk ra mat bst aeterna - 4
Thư Kỳ, Mai Davika, Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại Bvlgari Brand Event 2024

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện lộng lẫy trong bộ trang sức cao cấp Aeterna kỷ niệm 140 năm thành lập của Bvlgari, nổi bật nhất là sợi dây chuyền Iris Rainbow được chế tác từ vàng hồng và đá quý sắc màu, tựa như một dải cầu vồng rực rỡ trên ngực áo. Giống như Iris, nữ thần cầu vồng của La Mã, Hồ Ngọc Hà khi đeo kiệt tác này như hóa thân thành sứ giả mang tinh hoa nghệ thuật vô song của Bvlgari đến với thế giới. Nữ ca sĩ càng thêm kiêu sa với chiếc đồng hồ cao cấp Serpenti Incantati bằng vàng vàng, đính 3 viên tsavorites hình tròn, oval và vuông.

ho ngoc ha du sk ra mat bst aeterna - 2

Hồ Ngọc Hà còn đeo trên tay chiếc nhẫn cao cấp được làm từ vàng hồng Le Magnifiche, kết hợp tinh xảo giữa đá onyx, hồng ngọc 4.06 carat hình vuông và kim cương, càng tô điểm thêm cho bản hòa ca màu sắc đẹp đẽ. Đôi bông tai Rubellite Daybreak được cô lựa chọn đại diện cho những tia nắng mặt trời đầu tiên chạm tới bầu trời thành phố vĩnh cửu Roma. Vẻ ngoài của cô thêm phần xa hoa bởi đôi bông tai được chế tác từ vàng hồng với cặp đá rubellite hình bầu dục với tổng trọng lượng 19.66 carat ở trung tâm.

ho ngoc ha du sk ra mat bst aeterna - 3

Với tinh thần tiên phong và nghệ thuật chế tác đá quý đặc trưng, Bvlgari đã tái hiện lại lịch sử trường tồn và sự say mê vĩnh cửu của Rome, cùng giấc mơ sáng tạo trong BST Trang sức cao cấp & Đồng hồ cao cấp “Aeterna” mới nhất kỷ niệm 140 năm thành lập của thương hiệu.

Tác giả: Đẹp Fashion

23/05/2024, 15:00