Hồ Ngọc Hà, Địch Lệ Nhiệt Ba và Kai (EXO) đồng loạt “lăng-xê” túi xách Zumi của Gucci

Bộ Sưu Tập

Các gương mặt đình đám quen thuộc với những sự kiện lớn của Gucci đồng loạt “xuất chiêu” với chiếc túi xách Zumi trong tuần qua với những phong cách khác nhau.

“Không hẹn mà gặp”, cả Hồ Ngọc Hà, Địch Lệ Nhiệt Ba và Kai đều lựa chọn túi xách Zumi của Gucci trong những hình ảnh tuần vừa qua. Mỗi người mang một phong cách khác nhau với những phiên bản túi Zumi khác biệt được dùng để tạo điểm nhấn đắt giá cho những bộ trang phục. Nếu như Hồ Ngọc Hà chọn chiếc túi Zumi dáng tote màu đen, ngọt ngào bên Kim Lý trong chuyến đi Mỹ thì Địch Lệ Nhiệt Ba xách hẳn 2 phiên bản to nhỏ khác nhau của Zumi với tông màu xanh tiệp màu bộ trang phục của mình. Kai gây ấn tượng khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt túi Zumi ở Seoul cuối tuần rồi trong thiết kế kín mít của Gucci cùng chiếc túi Zumi nhỏ đeo chéo màu vàng tạo điểm nhấn nổi bật.

hồ ngọc hà, zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019
Hồ Ngọc Hà sở hữu chiếc túi Zumi dáng tote cỡ vừa màu đen trong bức hình được chụp tại Mỹ. Cô mặc áo sweater mang logo của khách sạn Charteau Marmont.
địch lệ nhiệt ba, zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019
Địch Lệ Nhiệt Ba xuống phố trong thiết kế đầm tweed kẻ sọc xanh lá viền đen. Cô xách hai phiên bản túi xách Zumi đồng điệu cùng chất liệu tạo điểm nhấn nổi bật cho tổng thể trang phục.
kai, exo, zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019
Kai của nhóm EXO là gương mặt thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn của Gucci. Anh mặc bộ trang phục kín mít trong sự kiện ra mắt túi Gucci ở Seoul vừa qua. Và điểm nhấn cho tổng thể trang phục chính là chiếc túi xách Zumi nhỏ có quai đeo chéo mạ vàng vô cùng nổi bật.

Zumi là thiết kế túi xách “đinh” trong BST Xuân Hè 2019 của Gucci. Với nhiều biến thể đa dạng được thể hiện qua kiểu dáng, họa tiết, màu sắc, chất liệu, thiết kế túi Zumi xuất hiện dày đặc và trở thành món phụ kiện xuyên suốt các thiết kế trong bộ sưu tập mùa này. Tên gọi của túi xách được lấy cảm hứng từ nàng thơ Zumi Rosow, cũng xuất hiện trên sàn catwalk đặc sắc tại Théâtre Le Palace ở Paris. Cô là một trong những nghệ sĩ thử nghiệm trong nhiều lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, và cả thiết kế trang sức. Với phong cách đặc trưng không lẫn vào đâu được, cô đã trở thành nàng thơ mới nhất của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele.

zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019
Nàng thơ Zumi Rosow trên sàn diễn show Xuân Hè 2019 của Gucci.
zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019
Show diễn được tổ chức tại Théâtre Le Palace ở Paris, một không gian nghệ thuật vô cùng đặc sắc, gắn liền với câu chuyện xuyên suốt BST Xuân Hè 2019 của Gucci.

zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019 zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019

zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019
Các thiết kế túi xách Zumi với nhiều phom dáng và những họa tiết, màu sắc, chất liệu đa dạng được phối trong các thiết kế đặc sắc của NTK Alessandro Michele.
zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019
Bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn được cho mình một chiếc túi xách Zumi phù hợp.

Điểm nhấn của túi xách Zumi là logo hàm thiếc đặc trưng của Gucci cùng với logo GG được thể hiện ở vị trí gần miệng túi tote hoặc trên nắp túi nhỏ. Các thiết kế đều có hai quai: quai cầm tay và quai dài để đeo chéo hoặc đeo trên vai, có thể tùy chỉnh phù hợp với mỗi người. Thiết kế túi Zumi cũng xuất hiện nhiều trong các bức hình quảng cáo cho BST Xuân Hè 2019 của Gucci.

zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019 zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019

zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019
Hình ảnh mô phỏng những nữ minh tinh màn bạc từ những thập niên xưa cũ xách túi Zumi gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các tín đồ thời trang.

zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019

zumi, gucci, túi xách, xuân hè 2019
Với kiểu dáng thanh lịch và những lựa chọn đa dạng, Zumi xứng đáng là chiếc túi xách không thể thiếu trong mùa mốt Xuân Hè 2019.

Thực hiện: Tuấn Anh

25/03/2019, 13:00