Hồ Ngọc Hà: Bí quyết giữ thanh xuân vùng da mắt

Tin Tức

Vốn là vùng da nhạy cảm và mỏng manh nhất trên gương mặt, vùng da quanh mắt là nơi “tố cáo tuổi tác” của chị em rõ rệt nhất. Cùng với việc thường xuyên phải chịu tác động xấu của môi trường, phải làm việc với cường độ cao nên đôi mắt rất dễ gặp các vấn đề lão hóa như: bọng mỡ mắt, quầng thâm, vết chân chim, sụp mày, mắt hõm, mắt húp, nhăn và chùng nhão chảy xệ… Hiện nay, rất khó có viện thẩm mỹ nào có thể giải quyết tất cả các vấn đề lão hóa của vùng mắt một cách toàn diện, an toàn và hiệu quả bởi quá trình trị liệu đòi hỏi tay nghề cao của bác sỹ với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng công nghệ và phương pháp tiên tiến. Nhưng với liệu trình theo công nghệ Kirakira độc quyền từ bác sỹ Eri Katagiri, trung tâm Eri International tự hào mang đến kết quả tốt nhất, tự nhiên, không đơ cứng cho tất cả các vấn đề lão hóa da vùng mắt.

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà cũng là người chọn phong cách làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Nhật Bản độc quyền Kirakira. Hà Hồ tâm sự: “Tôi vốn rất coi trọng việc bảo vệ và chăm sóc da, chính vì vậy tôi dành rất nhiều thời gian, công sức cho việc giữ gìn làn da của mình. Việc thường xuyên thức khuya và làm việc với cường độ cao khiến đôi mắt tôi xuất hiện nhiều quầng thâm và không còn long lanh như trước. Chính vì thế, tôi đã tìm đến Eri International. Tôi rất hài lòng và tin tưởng, đôi mắt sáng rạng ngời sau vài lần thực hiện liệu trình thẩm mĩ vùng mắt theo công nghệ Kirakira của bác sỹ Eri Katagiri”

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, bác sỹ Eri Katagiri đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ độc quyền Kirakira với các liệu pháp toàn diện cho vùng mắt: tiêm dysport (tinh chất thư giãn cho cơ, giảm nếp nhăn vùng mắt), liệu trình nâng cơ mắt bằng chỉ và PLP, liệu trình laser, liệu trình tiêm Meso Lypolisis (chữa trị bọng mắt), E Special Eye Stretch Serum độc quyền của bác sĩ Eri (thấm sâu và chữa trị nếp nhăn ở lớp thượng bì), kem dưỡng trắng da chứa Kojic Acid, Vitamin K (điều trị quầng thâm mắt)… Công nghệ độc quyền Kirakira từ Nhật Bản với sự kết hợp hoàn hảo từ các liệu trình tiên tiến cùng kem dưỡng sẽ tác động sâu vào lớp da khác nhau, giải quyết tất cả các vấn đề lão hóa da vùng mắt một cách an toàn và hiệu quả.  

Để tìm hiểu thêm về công nghệ Nhật Bản độc quyền Kirakira, vui lòng truy cập www.eriinternational.vn hoặc www.facebook.com/EriClinicVN

Bài: P.V

Ảnh: BTC cung cấp

logo 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

08/11/2016, 18:09