“Hô biến” áo cũ thành váy xinh

Làm ĐẹpMột chiếc áo rộng thùng thình mà bạn thường sử dụng với quần jeans và giày bệt, bỗng chốc trở thành chiếc váy duyên dáng và đáng yêu. Những chuyên gia trong lĩnh vực thời trang sẽ giúp bạn thực hiện điều này!

Những chiếc áo dạng dài và thụng thường hay bị lãng quên trong tủ đồ, hoặc thường chỉ được mặc một cách xoàng xĩnh. Tuy nhiên, chỉ với một chiếc thắt lưng, bạn có thể hô biến những chiếc áo như vậy thành một bộ trang phục mới đầy bắt mắt cho một buổi dạo phố hay dành cho công sở.

Lựa chọn một chiếc thắt lưng phù hợp, không nên dùng loại quá to bản, nhưng cũng không quá mỏng, để có thể tôn lên dược dáng cho người mặc. Màu thắt lưng sử dụng nên là màu đối lập với chiếc áo. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị những phụ kiện đi kèm cho áo/ váy. Đó là những chiếc vòng cổ, vòng tay cùng màu, cùng kiểu với thắt lưng.

Thêm vào một đôi giày cao gót điệu đà, vậy là trong phút chốc, bạn đã có một chiếc váy mới hoàn hảo cho riêng mình! Khó có thể nhận ra, đây là chiếc váy được “cải tạo” từ chiếc áo dài và rộng từ lâu đã bị lãng quên!

Bài: Quỳnh

Thực hiện: depweb

20/08/2011, 01:30