Hồ Bích Trâm tung bộ ảnh sang chảnh, mừng sinh nhật tuổi 31 rạng rỡ

Sao

Nhân dịp đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm dành tặng khán giả bộ ảnh đầy thần thái, ôn lại một năm nhiều thay đổi tích cực của bản thân.

Với nữ diễn viên Hồ Bích Trâm, sinh nhật luôn là một trong những dịp quan trọng để cô có thể cùng khán giả nhìn lại hành trình một năm, ghi nhận cả những niềm vui lẫn nỗi buồn của thời gian qua để có thể thấy được bản thân mình trưởng thành thế nào. Điều này càng quan trọng hơn khi sinh nhật của Hồ Bích Trâm rơi vào đầu tháng 12, cũng là lúc để tất cả mọi người chuẩn bị bước vào mùa lễ hội và sẵn sàng cho những bước tiến tiếp theo của năm mới.
Năm nay khi đón tuổi 31,Hồ Bích Trâm cho biết cô sẽ chỉ tận hưởng một chút niềm vui nho nhỏ bên cạnh gia đình, bạn bè và người hâm mộ là đủ. Nữ diễn viên đã cùng ê-kíp của mình thực hiện một bộ ảnh với concept sang chảnh, có chút gì đó quý tộc, kiêu kỳ nhưng đồng thời cũng rất hiện đại, nổi loạn và phóng khoáng.
Hồ Bích Trâm muốn tuổi mới của mình cũng sẽ mang được tinh thần giống như bộ ảnh này: luôn tỏa sáng, cuốn hút, khiến người khác phải say mê nhưng đồng thời cũng có điều gì đó rất riêng. Hồ Bích Trâm trong bộ ảnh này là một Hồ Bích Trâm rất nữ tính, có những khoảnh khắc rất “bánh bèo”, rất ngọt ngào, nhưng đồng thời cũng rất mạnh mẽ và đôi chút gai góc.
Trong mắt khán giả, Hồ Bích Trâm luôn là một cô gái tự tin, tươi tắn và tỏa sáng. Hồ Bích Trâm cho biết: “Ai cũng khen mình tươi tắn kể từ khi có chồng nên tôi càng vui hơn vì bản thân mình tìm được một bến đỗ đáng tin cậy và yêu thương mình. Mình hạnh phúc thì tự khắc mọi thứ dung hòa và tươi vui hơn.” Ngoài ra, Hồ Bích Trâm bật mí Tết này cô sẽ ra mắt phim với tên gọi “Tết này có chồng” quy tụ đông đảo dàn sao showbiz Việt như: Thanh Hằng, Phi Thanh Vân, Lê Giang, Hồ Quang Hiếu, Nam Anh, Khương Dừa… hy vọng khán giả sẽ đón chờ.

Bài: Đẹp Entertainment

04/12/2021, 07:00