H&M tiếp tục cam kết vì tương lai bền vững với những sáng tạo mới

Bộ Sưu Tập

H&M ra mắt BST Mùa Xuân 2020 để duy trì cam kết của nhãn hàng đối với một tương lai bền vững hơn cho thời trang. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều sử dụng toàn bộ hoặc một phần từ chất liệu có nguồn gốc tái chế hoặc bền vững.

Với BST lần này, H&M từng bước hướng đến mục tiêu lớn là sử dụng hoàn toàn các chất liệu có nguồn gốc bền vững vào năm 2030, đồng thời giới thiệu thời trang bền vững rộng rãi hơn đến tất cả mọi người. BST Mùa Xuân 2020 bao gồm nhiều mẫu thiết kế đầm váy có kiểu dáng ấn tượng, cùng các nếp gấp mềm mại và chi tiết tay áo mạnh mẽ. Ngoài ra, BST còn nhằm truyền tải thông điệp: “Thời trang của ngày hôm nay, từ các chất liệu được sáng tạo cho ngày mai.

Tại thời điểm hiện tại, H&M đang triển khai sự tiếp cận tuần hoàn cho cách thức sản xuất và sử dụng thời trang của nhãn hàng, mục tiêu của H&M là có thể tiếp cận toàn diện 100% với tính tuần hoàn. Điều này đồng nghĩa với việc kéo dài vòng đời tồn tại của các sản phẩm, cũng như chú trọng việc chỉ sử dụng các chất liệu có nguồn gốc tái chế, hoặc một số chất liệu bền vững khác. Vào đầu năm 2020, H&M đã đạt được mục tiêu dài hạn là chỉ sử dụng cotton tái chế hoặc có nguồn gốc bền vững, và đến năm 2030, mục tiêu lớn hơn là sử dụng toàn bộ các chất liệu tái chế hoặc có nguồn gốc bền vững cho mọi sản phẩm tại H&M.

BST H&M Mùa Xuân 2020 đã có mặt tại các cửa hàng H&M ở Việt Nam, đồng thời được kết hợp ra mắt cùng BST Conscious Exclusive Xuân Hè 2020 chỉ duy nhất tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, Tp.HCM.

Thực hiện: Tuấn Anh

26/06/2020, 07:00