H&M "gọi tên" NTK Simone Rocha trong BST hợp tác sẽ ra mắt vào ngày 11/3 - Tạp chí Đẹp

H&M “gọi tên” NTK Simone Rocha trong BST hợp tác sẽ ra mắt vào ngày 11/3

Bộ Sưu Tập

Tiếp nối truyền thống hợp tác cùng các nhà thiết kế nổi tiếng, H&M hào hứng thông báo về sự hợp tác mới với NTK Simone Rocha từ London.

BST Simone Rocha x H&M sẽ giới thiệu những thiết kế dành cho nữ với phong cách nổi bật đã làm nên tên tuổi của Rocha, cùng những mẫu trang phục dành cho nam giới và trẻ em lần đầu tiên được cô thiết kế. BST sẽ bao gồm nhiều nhóm trang phục khác nhau, như trang phục dự tiệc với thiết kế đầm tulle và trang phục may đo, hay những mẫu trang phục khoác ngoài, đan len như áo măng tô, áo phông cơ bản, cùng phụ kiện với những món trang sức lấp lánh đặc trưng của Simone Rocha và các mẫu giày đính ngọc trai.

NTK Simone Rocha

Simone Rocha là NTK người Ireland đầu tiên hợp tác với H&M. Bộ sưu tập này, giống như tất cả các thiết kế khác từ trước tới nay của cô, đều thể hiện sự tôn vinh di sản đa sắc tộc của cá nhân NTK Simone Rocha, cũng như rất nhiều nguồn cảm hứng khác đã góp phần khẳng định cho quá trình phát triển thương hiệu của cô, như những dấu ấn trong lịch sử nghệ thuật.

NTK Simone Rocha trao đổi cùng Ann-Sofie Johansson, Cố Vấn Sáng Tạo của H&M

BST Simone Rocha x H&M giới thiệu nhiều phom dáng, phương thức xử lý chất liệu, điểm nhấn chấm phá và sự ảnh hưởng đã tạo nên thế giới Simone Rocha, mang đến những nét chấm phá mới cho phong cách đặc trưng, cũng như thể hiện sự tôn trọng đối với những bộ sưu tập chủ đạo đã định hình nên câu chuyện thương hiệu Simone Rocha. BST Simone Rocha x H&M còn phảng phất tinh thần của triều đại Tudor danh giá, hay hình ảnh những nhánh hoa dại, các khung ảnh chân dung, và cả những con búp bê hay những món đồ chơi. Đồng thời, có thể kể đến những chi tiết trang phục kẻ ô carô trong tông màu chủ đạo hồng và đỏ, họa tiết hoa, cùng những kỹ thuật tinh xảo như đính cườm, xử lý chất liệu đặc biệt được tạo nên bởi chính đội ngũ của thương hiệu chỉ dành riêng cho sự hợp tác này.

Một số hình ảnh hậu trường hé lộ các thiết kế từ BST Simone Rocha x H&M
BST Simone Rocha x H&M đánh dấu lần đầu tiên NTK Simone Rocha thiết kế đồ nam …

… và đồ cho trẻ em

Trong quá trình hình thành BST, NTK Simone Rocha đã đầu tư thời gian để sàng lọc những yếu tố tinh hoa nhất từ thương hiệu, từ đó tái hiện lại những thiết kế từng được yêu thích trong những BST trước kia với một năng lượng mới mẻ, năng động để phù hợp với thế giới thời trang ngày nay.

Nữ diễn viên truyền hình Daisy Edgar-Jones là một trong những gương mặt được lựa chọn cho chiến dịch quảng bá BST Simone Rocha x H&M

Bộ sưu tập sẽ được ra mắt trực tuyến và tại một số cửa hàng chọn lọc, bao gồm cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, Tp.HCM vào ngày 11/3. BST này cũng đồng thời mang ý nghĩa kỷ niệm một thập kỷ thương hiệu Simone Rocha ra đời – đánh dấu một thành tựu tuyệt vời cho một thương hiệu độc lập với xuất phát điểm là London, một trong bốn thủ phủ thời trang lớn nhất thế giới. Thương hiệu Simone Rocha còn nhận được đánh giá cao về tinh thần nhất quán cũng như tầm nhìn mạnh mẽ được thể hiện xuyên suốt qua từng mẫu thiết kế, khiến người mặc trang phục của thương hiệu có thể linh hoạt kết hợp những mẫu khác nhau qua các mùa.

Stylist Robbie Spencer (phải) sẽ hợp tác cùng NTK Simone Rocha trong BST lần này

Với BST Simone Rocha x H&M, một thông điệp tương tự cũng được truyền tải với mong muốn người mặc sẽ trân trọng, yêu quý và có thể mặc đi mặc lại những thiết kế này. Đó cũng chính là sự chào đón đến với thế giới Simone Rocha dành cho tất cả mọi người.

Thực hiện: Tuấn Anh

15/01/2021, 08:05