H&M giới thiệu "trợ thủ" đắc lực trong mùa mưa với công nghệ Water Stop Tech - Tạp chí Đẹp

H&M giới thiệu “trợ thủ” đắc lực trong mùa mưa với công nghệ Water Stop Tech

Bộ Sưu Tập

Mùa thu năm nay, H&M giới thiệu dòng sản phẩm Water Stop Tech, gồm những chiếc áo khoác phong cách dành cho phái nam với trọng tâm là tính năng công nghệ ấn tượng.

Bộ sưu tập với bốn sản phẩm màu đen đều không thấm nước, mỏng nhẹ và có đầy đủ các chi tiết tiện ích cần thiết như đường may giữ nhiệt, hình in phản quang và túi áo oversize. Những chiếc áo này sẽ là trợ thủ đắc lực cho nam giới bất kể điều kiện thời tiết khô ráo hay ẩm ướt. Tại Việt Nam, các sản phẩm Water Stop Tech đã có mặt tại các cửa hàng H&M tại Vincom Đồng Khởi, H&M Crescent Mall (Tp.HCM) và H&M Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội).

Chúng tôi đã tạo ra Water Stop Tech để trở thành mẫu trang phục thiết yếu cho tủ quần áo của nam giới, cả về yếu tố tính năng lẫn phong cách. Những sản phẩm này được thiết kế với hệ thống chống thấm nước và đầy đủ các chi tiết tiện ích cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của phái nam,” Ross Lydon, Trưởng bộ phận thiết kế thời trang nam tại H&M cho biết.

Water Stop Tech tập trung vào bốn kiểu dáng trang phục chính của nam giới: áo khoác dáng dài, áo khoác parka, áo khoác cổ trụ và quần túi hộp. Trong đó, mỗi mẫu đều mang cá tính thời trang khác nhau, là những lựa chọn hoàn hảo để có thể phối đồ đa dạng theo phong cách cá nhân. Với dòng sản phẩm này, thời trang được xuất phát từ tính năng, cả trong yếu tố chất liệu và các chi tiết thiết kế.

Mỗi sản phẩm đều được sử dụng công nghệ xử lý vải chống thấm nước. Trong đó, yếu tố mỏng nhẹ đóng một vai trò quan trọng để giúp bạn dễ dàng được bảo vệ khỏi yếu tố thời tiết bên ngoài, đồng thời vẫn có thể phối nhiều lớp trang phục chuẩn phong cách mùa Thu.

Thực hiện: Tuấn Anh

21/09/2020, 07:00