H&M giới thiệu BST mới tại triển lãm "La Maision" trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris - Tạp chí Đẹp

H&M giới thiệu BST mới tại triển lãm “La Maision” trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris

Bộ Sưu Tập

BST H&M Studio S/S24 được giới thiệu trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris với không gian triển lãm nằm trong một tòa nhà lịch sử, tọa lạc gần Palais Garnier.

trien lam H&M studio ss24 - 1

Với chủ đề “La Maison”, không gian triển lãm được chuyển đổi thành một căn hộ Paris hiện đại, tinh tế bao gồm một phòng trưng bày và một kho lưu trữ trong một khung cảnh sáng tạo độc đáo. Một bữa tiệc tổ chức vào ngày 26/2 dành riêng cho các khách mời trong lĩnh vực thời trang bao gồm Iris Law, Alexa Chung, Hari Nef, Jill Kortleve, Tina Kunakey và Caroline Daur… với phần biểu diễn của Ama Lou, DJ Honey Dijon, đã chính thức mở cửa triển lãm.

trien lam H&M studio ss24 - 2

trien lam H&M studio ss24 - 3

Mở cửa cho công chúng từ ngày 27/2 đến ngày 29/2i, không gian “La Maison” ở Paris đã được thiết kế để tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng về mặt thị giác, nhấn mạnh tính thẩm mỹ tiên tiến của H&M Studio. Với bầu không khí sôi động tràn ngập sắc đỏ mang tính biểu tượng của H&M, triển lãm mở ra một loạt các căn phòng theo chủ đề với các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật cho khách tham quan khám phá các BST của H&M Studio trong quá khứ và hiện tại.

trien lam H&M studio ss24 - 4

Những thiết kế nổi bật từ BST S/S24 sắp ra mắt được trưng bày bên cạnh tác phẩm sắp đặt siêu thực – một cuốn sách khổng lồ chứa đựng những khám phá trực quan sáng tạo của BST. Trong khi đó, hình ảnh về các BST lưu trữ của H&M Studio cũng được trưng bày, cùng với các tác phẩm sắp đặt vui mắt của thiết kế pillow bag mang tính biểu tượng của H&M Studio những mùa trước. Một phiên bản giới hạn pillow bag màu xanh phấn sẽ được bán độc quyền tại triển lãm.

Tác giả: Đẹp Fashion

01/03/2024, 13:00