HLV Calisto gửi lời chúc mừng đến thầy trò ông Park

ĐẸP MEN

hlv-calisto

Chiến thắng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 đã làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Từng nhiều năm gắn bóng với bóng đá Việt Nam trên cương vị HLV trưởng của ĐT Việt Nam cũng như CLB Long An, nên hành trình của thầy trò ông Park Hang Seo tại AFF Suzuki Cup 2018 được ông Henrique Calisto hết sức quan tâm.

Sau khi Quang Hải và đồng đội lần thứ hai đưa ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch, sáng nay, HLV Calisto đã gửi lời chúc mừng đến bóng đá Việt Nam bằng những chia sẻ trên Facebook cá nhân. “ĐT Việt Nam đã giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Xin chúc mừng các cầu thủ, HLV, VFF và cả những ai đã đóng góp cho chiến thắng vĩ đại ấy. Đội bóng này đã làm nên lịch sử”, vị chiến lược gia từng được gọi là “phù thủy” viết.

HLV Calisto là người có công lớn với bóng đá Việt Nam. Vị chiếc lược gia người Bồ Đào Nha đã đi vào lịch sử với tư cách là HLV đầu tiên đưa ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup vào năm 2008. Trong thời gian vừa qua, ông Calisto cũng đã có mặt tại TP.HCM để hội ngộ với các học trò cũ trong một sự kiện được các thành viên của ĐT Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2008 tổ chức để kỷ niệm tròn 10 năm giành chiếc cúp danh giá của khu vực.

Chia sẻ với báo chí vào thời điểm đến Việt Nam khi AFF Suzuki Cup 2018 đang diễn ra, ông Calisto tỏ ra ấn tượng với màn trình diễn của ĐT Việt Nam và tin tưởng, thầy trò ông Park Hang Seo sẽ đạt thành tích cao. Kết quả, Anh Đức và đồng đội đã ghi danh vào lịch sử nước nhà bằng chức vô địch thứ hai sau 10 năm chờ đợi.

Thực hiện: depweb

16/12/2018, 10:30