Hình ảnh đáng sợ của á hậu sắp mất chân vì phẫu thuật thẩm mỹ

Hậu Trường

Người dẫn chương trình truyền hình Brazil, đồng thời là á quân cuộc thi Miss BumBum (chương trình bình chọn người đẹp có cặp mông đẹp nhất) Andressa Urach đang phải đối mặt với tử thần vì ca phẫu thuật độn vòng ba tai hại.

Mới đây, cô đã công bố những bức ảnh đáng sợ về đôi chân thủng lỗ chỗ của mình sau gần 1 tháng điều trị đặc biệt. Andressa Urach cho biết trong 5 năm qua cô đã thực hiện tất cả 9 ca phẫu thuật thẩm mỹ từ mũi, mặt, chỉnh hàm, ngực, môi và cả… vùng kín nhạy cảm.

 

Hình ảnh đáng sợ được Andressa Urach đăng lên mạng để cảnh báo mọi người về hậu quả khủng khiếp của phẫu thuật thẩm mỹ (Nguồn: DM)

Tuy nhiên, với mong muốn sở hữu vòng ba khủng, Urach đã tiêm đủ thứ vào hai bắp đùi của mình. Hậu quả là bây giờ, trông chân cô như thảm họa. Dù đã dược chữa trị đặc biệt nhưng những cơn đau vẫn không thôi hành hạ người mẫu xinh đẹp.

Mẹ của cô, bà Marisete De Favari đã đăng nhập vào tài khoản Twitter của cô và thỉnh cầu 220 ngàn người theo dõi hãy cầu nguyện cho Urach. “Tôi mong các bạn hãy cầu nguyện cho con gái tôi. Nó đã có thể bước đi, ngồi được bình thường sau một thời gian dài chỉ nằm. Con bé rất đau nên bác sĩ đã phải dùng morphine” – mẹ người mẫu chia sẻ.

Bà cũng ủng hộ việc con gái đăng hình ảnh đáng sợ về đôi chân của cô lên mạng để cảnh báo mọi người về hậu quả khủng khiếp của phẫu thuật thẩm mỹ.

 Andressa Urach từng đoạt á hậu cuộc thi Miss BumBum (Nguồn: DM) 

Theo: Yến Nhi (Vietnam+)

Thực hiện: depweb

07/01/2015, 14:56