Hiểu thấu về “cô bé”

Làm Đẹp

Sâu lắng


“Cô bé” có độ sâu khoảng 9 – 15 cm, rất mềm dẻo, linh hoạt và đàn hồi tốt, có thể mở rộng, kéo dài và hòa hợp hiệu quả khi “yêu”. Hầu hết sự nhạy bén và khả năng cảm nhận “chuyện ấy” của “cô bé” nằm trong khoảng vài cm đầu tiên – nơi tập trung nhiều bộ phận nhỏ nhưng rất nhạy cảm bên trong.


Không quan trọng kích cỡ


Do khả năng đàn hồi và ứng xử mềm dẻo, “cô bé” dễ dàng hòa hợp với mọi “anh chàng” với kích cỡ khác nhau. Những “anh chàng to con” thường rất tự tin, mạnh mẽ, nhưng đôi khi hơi áp đặt và khiến “cô bé” bị đau. Những “anh chàng” nhỏ bé thường rất yêu chiều và nhã nhặn. Nói chung, khi quan hệ, “cô bé” không quan trọng chuyện ngoại hình kích cỡ. Kĩ năng mới là yếu tố quyết định.Hãy bắt đầu chậm rãi


“Cô bé” thường thích  “khúc dạo đầu” chậm rãi, nhẹ nhàng để có thời gian thích nghi và dần hưng phấn. Đến một thời điểm nhất định khi “yêu”, hãy tăng tốc ở mức độ thích hợp. Sự thay đổi luân phiên các yếu tố tốc độ, nhịp, cách di chuyển luôn khiến “cô bé” thích thú.


Người bạn bên trong


Bạn có biết vì sao âm vật dễ dàng bị kích thích khi có tiếp xúc, nhất là với cử động theo vòng tròn? Thật ngạc nhiên, nhưng âm vật tập trung tới khoảng 8.000 đầu dây thần kinh có chức năng đem lại khoái cảm tình dục. Khi bị kích thích, khối mô dài khoảng 1,5cm này thường vươn dài hơn, cứng lại. Vì thế, âm hộ chính là bộ phận có khả năng nói thay phụ nữ một phần về mức khoái cảm đạt được trong khi quan hệ.


”Điểm nóng” ít được biết tới


Bên cạnh điểm G đã quá nổi tiếng, “cô bé” còn có những “điểm nóng” khác, giữ vai trò quan trọng tạo nên cực khoái cho người phụ nữ.


Điểm U: Đây là một vùng da nhỏ nằm gần niệu đạo, không phải âm vật nhưng có khả năng gây “kích động” không kém điểm G.


Điểm A: ít nổi tiếng hơn nữa phải kể tới điểm A, nằm ngay trên cổ tử cung, ở phần xa nhất của “cô bé”. Điểm A tuy rất nhạy cảm nhưng có vẻ hơi khó tính, khó chiều, đã trốn sâu bên trong, không xuất đầu lộ diện, lại tỏ ra “kiêu kì” nên khá khó tìm.


Sự xuất tinh ở nữ giới


Xuất tinh không phải là đặc quyền của nam giới. Trong khi quan hệ, một số phụ nữ có thể xuất tinh khi được kích thích đúng cách. Đôi khi, người ta nhầm xuất tinh ở nữ giới với hiện tượng tiết chất bôi trơn khi bắt đầu có khoái cảm tình dục của “cô bé”. Thực tế, nó là chất dịch hoàn toàn khác, mang nhiều nét tương đồng với tinh dịch ở nam giới. Hiện tượng xuất tinh nữ rất hiếm khi xảy ra và không phải người phụ nào cũng từng trải qua chuyện này.

Bài: Phi Phi (theo Associatedcontent)

Ảnh: S.T

Thực hiện: depweb

20/12/2010, 14:42